thông tin CHỦ chi tiêu dự án THE K PARK

0
294

CHỦ đầu tư dự án công trình THE K PARK LÀ AI?

cạnh bên những yếu tố như chỗ đứng hay ích lợi, khi chọn một địa điểm an cư lâu dài hơn cho tất cả gia đình, Tiến độ chung cư The K Park Văn Phú   nổi bật là các khu đô thị hay những khu chung cư thời thượng, chủ đầu tư dự án công trình thường đc người mua chăm lo số 1. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì unique công trình xây dựng mới đc đảm bảo an toàn và đem lại thuận lợi tối đa cho cư dân. ở kề bên unique của những căn hộ thì nhà chi tiêu dòng sản phẩm The K Park có uy tín không là ở các thông báo cần thiết mà nhiều khách du lịch hàng chăm chú đào bới.


Nhà đầu tư 
  Tiện ích chung cư The K – Park là Hibrand VN có tên full là C.ty TNHH Hibrand VN xây dựng theo giấy phép đầu tư chi tiêu số 011043000683 ngày 31/12/2009 do sở Kế hoạch và triển khai thủ đô hà nội cấp cho chủ đầu tư chi tiêu công ty TNHH Inpyung mang quốc tịch Hàn Quốc, lĩnh vực hoạt động vui chơi của công ty là kinh doanh BDS và quản lý quản lý và vận hành khu nhà ở sau chi tiêu.

 

 

  • MẶT BẰNG kiến thiết CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Ngoài ra Hibrand VN cũng đang tạo nên dấu ấn tại trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng với những dự án công trình KDT xanh phong cách Cleve Văn Phú với khoảng không sống an lành, đồng thời chăm lo nhiều tới đời sống người tiêu dùng bằng sự việc đưa công nghệ xanh làm ra mạnh nhất định đối với những dòng sản phẩm khác.

Đây cũng chính là doanh nghiệp đi đứng đầu vềphát triển các dự án khu đô thị xanh thân thiện với con người & môi trường xung quanh, Cho dù Hibrand nước ta chỉ mới được thành lập vào năm 2009, Nhưng nhà đầu tư lại là một thương hiệu đã vô cùng khét tiếng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng với sự thành công vang dội của một loạt các dòng sản phẩm như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, hotel Daewoo thủ đô hà nội …

công ty trọng trách hữu hạn Hibrand VN đã hoạt động nhiều năm ở nghành kiến thiết các sản phẩm BDS, địa ốc Thương mại dịch vụ, công trình kĩ thuật, bãi đỗ xe, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trường học, nhà ở thương mại…
cùng với sự tâm huyết không dứt nghỉ, đồng thời sở hữu 1 đội ngũ lực lượng lao động hùng mạnh. Hibrand nước ta đã từng bước vươn lên vị trí bậc nhất ở nghành nghề dịch vụ nhà đô thị xanh và nổi bật nhất từ bây giờ đây chính là chung cư The K Park Văn Phú.

Tính đến thời điểm bây chừ, Hibrand việt nam đã cung cấp tới phân khúc hàng vạn các căn hộ ship hàng yêu cầu địa ốc quý khách bên trên địa bàn thành thị TP. hà Nội and những tỉnh ở bên cạnh. cùng với The K Park Hà Đông. chính là cánh chim đầu bầy tại nghành BĐS Nhà Đất về KDT xanh. cư dân sẽ có thời cơ đuợc hưởng thụ cuộc sống thường ngày hoàn hảo ở địa danh kết hợp hài hòa giữa tiện lợi thích mắt, xây cất xanh kiều diễm cho cuộc sống thường ngày an lành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS