hệ thống CCTV Hybrid được cho phép ghi hình and hiển thị camera analog và IP đồng thời bên trên cùng một đầu ghi hình.

0
263

khối hệ thống CCTV Hybrid được cho phép ghi hình and hiển thị camera analog and IP đồng thời trên cùng một đầu ghi hình.

không hề phủ nhận xu hướng giám sát hiện giờ and tương lai là dựa trên căn cơ IP. tuy vậy do tính chất về lịch sử hào hùng tương tự như về giá bán sản phẩm, khối hệ thống camera analog vẫn còn đó tuy nhiên song & cùng cải tiến và phát triển với khối hệ thống camera IP.

===>>> Tham khảo :   Sản phẩm extron

Để bắt kịp với xu hướng technology mới, khối hệ thống camera analog cũng dần chuyển mình. không chỉ có vậy cùng một lúc không thể thay thế tất cả hệ thống camera analog cũ bằng hệ thống camera IP mới. đó chính là Tại Sao cho sự Thành lập của khối hệ thống lai (hybrid system) có chức năng vừa kết nối đến những camera analog và camera IP.

Clip Insight là chiêu bài dựa trên gốc rễ ứng dụng dành cho các camera IP & bộ biến hóa tương tự sang số cho những camera gần giống (analog camera). Theo đó, phần mềm sẽ chạy bên trên một server được cho phép kết nối, quản trị nhiều Camera IP và các bộ biến hóa.

===>>> Tham khảo :   Extron DVI Switcher

đoạn phim Insight, Inc., – trụ sở tại Houston, TX – là một trong những nhà cải tiến và phát triển số 1 ứng dụng quản trị and thống kê giám sát hình ảnh(VMS), và các thiết bị đổi khác hệ thống camera analog sang IP, các hệ thống tính toán của tổ chức rất có thể đc cải thiện, lan rộng ra đơn giản dễ dàng.

+ hoạt động và sinh hoạt hệ điều hành window server, window XP, window 7.

+ đo lường và tính toán & lưu trữ ngẫu nhiên đâu qua các ứng dụng Monitor station, Web client, ứng dụng mobile.

+ tương thích với 2500 camera của hơn 100 nhà sản xuất số 1 trên trái đất.

+ Kết nối hơn 130 bộ thay đổi camera gần giống sang IP.

+ kết hợp với những hệ thống access control từ nhà sản xuất số 1 đầu.

+ Bộ chuyển đổi analog – IP bổ trợ lên đến 16 cổng analog với tính năng PTZ.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS