thiết kế web chuẩn seo bình dương đã chia sẻ mang người mua các thông báo về độ tin cậy

0
397

ở phần trước, làm web chuẩn seo giá rẻ đã san sớt sở hữu người dùng các thông tin về độ tin cẩn, Authority và website chuyên môn nhưng mà Google phụ thuộc đó để bình chọn xếp hạng website của người dùng.

Phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ ko nhắc về nội dung trên trang nữa. nhưng mà chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng thông tin cụ thể và những nhân tố tạo lên website sở hữu thúc đẩy như thế nào đến việc xếp hạng website của Google.

một. HTTPS

HTTPS thêm một lớp bảo mật cho 1 giao thức tiêu chuẩn HTTP bằng phương pháp mã hóa trên SSL và chia sẻ một khóa (key) sở hữu máy chủ. những website dùng giao thức HTTPS này mang độ bảo mật siêu cao và cực kỳ khó tiến công.

Google muốn giữ khách du lịch người được an ninh trên Web. thành thử thành ra họ coi HTTPS khiến cho như là một tiêu chí xếp hạng website. Dưới đây là phát biểu năm 2014 của chính Google:

“Chúng tôi bắt đầu sử dụng HTTPS như là một tiêu chí xếp hạng. hiện nay đây, nó chỉ còn là 1 tiêu chí rất bé dại, mang mức thúc đẩy chưa tới 1% những truy tìm tìm kiếm quốc tế và sở hữu tương tác ít hơn so mang các tín hiệu khác, như những bài viết sở hữu nội dung chất lượng cao”.

 

Theo Moz, từ năm 2016, những website theo chuẩn HTTPS chiếm khoảng 30% tất cả kết quả tìm kiếm của Google.

tỷ lệ những website sử dụng giao thức HTTPS ngày càng tăng

2. vận tốc website

kiểm tra độ lớn trang của bạn và thời kì load trang. đối tượng sở hữu thể tiêu dùng công cụ đánh giá site của chính Google để thực hành việc này. vận tốc của site là 1 yếu tố xếp hạng vì thế càng bám sát các cải tiến do Google khuyến cáo càng tốt.

3. thân thương với mobile

nói từ lần cập nhật “Mobilegeddon” lần trước nhất thực hiện vào ngày 21 tháng 04 năm 2015. chừng độ thân thương sở hữu vũ trang điện thoại đã trở nên 1 nguyên tố xếp hạng quan trọng hơn bao hiện giờ hết trên kết quả tìm kiếm của Google.

Google khuyên người dùng rằng hãy đảm bảo website của khách hàng thân thiết với những thiết bị dế yêu. ngoại giả dưới đây là những ý chính mà khách hàng bắt buộc cẩn thận đến:

 

 

 • ko dùng Flash
 • đảm bảo khung quan sát của người dùng được thiết lập ưa thích
  • tiêu dùng font chữ cỡ lớn
  • chu đáo dấu phương pháp các hòa hợp và nút
   • không tiêu dùng những pop-up hiển thị lấp hết cả màn hình

   Bên cạnh đó, để kiểm tra tốc độ load trang cũng như xem website của đối tượng có thân mật với những thiết bị thiết bị cầm tay hay ko, người dùng mang thể tham khảo phương tiện bởi chính Google chế tạo tại đây:

   https://testmysite.thinkwithgoogle.com/intl/vi-vn/

   4. Sitemap

   Sitemap ở đây được hiểu là bạn dạng đồ trên website của khách hàng. Nhằm giúp con Bot của Google đơn giản kiếm tìm và tấn công chỉ mục những trang trên website của bạn 1 phương pháp hoàn toản. đảm bảo website của đối tượng mang một sitemap chính xác về cả định dạng XML và HTML. Việc này sẽ bạn sở hữu thể vận chuyển sitemap của mình lên Search Console. bên cạnh đó mọi những CMS (Content Management System) như WordPress sẽ tự động kiến thiết một sitemap cho đối tượng.

   5. Schema markup (Đánh dấu sơ đồ)

   bạn có thể làm cho website của mình hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm trông quyến rũ hơn. Bằng phương pháp thêm Schema markup vào mã HTML của những trang. Thành phần này về thực chất không hẳn là một yếu tố xếp hạng. bên cạnh đó, rich snippet có thể đem lại tỷ lệ nhấp chuột cao hơn so với các kết quả không có thông tin được thêm vào.

   Website của đối tượng sẽ hình thành trên Google sở hữu các ký tự phong cách

   Schema là một phương pháp lưu lại được rộng rãi máy tìm kiếm sử dụng hơn trong đó mang Google, và cũng khá dễ tiêu dùng.

   người dùng sở hữu thể tầm nã cập vào website của schema theo đường dẫn dưới đây:
   https://schema.org/docs/schemas.html

   6. Accelerated mobile pages (AMP)

   AMP là sáng kiến mã nguồn mở của Google giúp nâng cao vận tốc web trên thiết bị cầm tay. Bằng cách cung ứng những bản trang web load nhanh hơn so có các web Hiện tại trên website của bạn.

   Gary Illyes – chuyên gia phân tách khuynh hướng của Google, phát biểu khi tham gia triển lãm SEJ tại Chicago rằng: “Hiện nay, AMP không còn là một tiêu chí xếp hạng trên trang bị điện thoại của Google nữa”.

   tuy nhiên, các kết quả AMP bắt đầu xuất hiện trên khắp những trang kết quả kiếm tìm SERPS dành cho thiết bị cầm tay. Chúng ta sẽ biết Google buộc phải chết thật bao lâu để tùy chỉnh AMP vào thuật toán mấu chốt của mình. Hãy cộng đón chờ những cập nhật gần đến của Google.

   7. Link đến từ các website có Authority

   mặc dầu chúng ta sẽ bàn về giá trị của các link đến từ website sở hữu Authority (backlink) về website của khách hàng ở những phần sau. khách hàng cũng thành ra chú ý rằng link tới từ các website có Authority mang thể là một tín hiệu về độ tin cậy của website dành cho Google.

   các website ít giá trị, độ uy tín thấp và nội dung ít sẽ thảng hoặc khi với những link về từ những website to hơn. ngoại giả, đối với những website có nội dung chất lượng, trong suốt ấy các nguồn được chế tạo và liên minh tối ưu, sẽ sở hữu độ tin cậy cao.

   8. Quá nhiều link trỏ ra website khác

   trái lại, chuyển vận lên một website nếu số lượng link trỏ ra không tính lớn (hoặc thậm chí Internal Link) thì mang thể liên quan đến khả năng dùng và chừng độ dễ hiểu của trang. đặc biệt lúc link trỏ tới trang web khác không có liên quan tới website của bạn.

   9. Số lượng trang trên site của khách hàng

   1 website to với phổ biến trang chất lượng thấp sẽ mang Authority cao hơn so có một website mang quá ít trang. ấy là chưa nói đến việc 1 blog đăng bài viết hàng tuần chẳng thể mang xếp hạng cao hơn một website đã hoạt động được 10 năm và đăng tới 20 bài viết mỗi ngày. Chỉ sở hữu trang đã hoạt động 10 năm này thế hệ được Google tin tưởng hơn.

   10. thời gian website dừng hoạt động

   trường hợp website của đối tượng với thời kì giới hạn hoạt động quá đa dạng, do bảo trì hay vấn đề tương tác đến máy chủ. vững chắc rằng xếp hạng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm sở hữu thể bị liên quan. Điều cần thiết là người dùng cần tiêu dùng 1 hosting (dịch vụ máy chủ) đáng tin yêu và hãy chắc rằng những lập trình viên website của người dùng biết rằng họ đang khiến cho gì sở hữu website của mình.

   Website của bạn bị qua đời tạm quá phổ biến sẽ là 1 tín hiệu ko phải chăng dành cho Google

 

NO COMMENTS