Thiết kế biệt thự 3 tầng thanh thoát

0
315

Kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng thanh thoát

Với không khí ngột ngạt ô nhiễm như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà thông thoáng, mát mẻ là sự lựa chọn hàng đầu của chủ nhà. Đồng thời ngôi nhà thể hiện được nét đẹp hiện đại, không bị lỗi thời và lạc hậu mà lại đầy đủ công năng sử dụng thuận tiện cho chủ nhà thì đó là điều mà ai cũng mong muốn. Được thiết kế theo phong cách bắt mắt kiến trúc Tân kiểu ngày xưa, thiết kế biệt thự 3 tầng đáng xem này được thiết kế theo yêu cầu của anh Nguyễn Đức Minh sinh sống tại 1 làng quê ở Đồng Tân, Ứng Hòa, Hà Nội. Anh Minh thường xuyên công việc xa nhà nên căn nhà này được xây dựng dành cho bố, mẹ anh ở. Trên khoảng diện tích 110m2 với nhóm mặt trước tuần tự giáp với đình làng, mương và tuyến phố làng. KTS đã sáng tạo căn biệt thự mang diện tích 85m2/ sàn sở hữu khuôn viên hình chữ L nhìn ra hướng Đông Nam. Và bao gồm cao 3 tầng mang một tầng áp mái, một tầng trệt cao 2,5m dùng khiến gara và phòng ăn, một số ko gian chức năng chính được nghiên cứu sắp xếp vị trí trên tầng 2 và 3 của căn biệt thự. Hãy cùng nhìn ngắm toàn cảnh căn biệt thự để cùng hiều hơn về phong cách riêng biệt kiến trúc của nó.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2
loại vila biệt thự ba tầng đáng tham khảo mang phong cách khác biệt kiến trúc Tân kiểu cũ Pháp sở hữu mái dốc được thiết kế kiểu dáng mái đôi ở tầng áp mái khiến giảm giảm nhiệt độ trong khoảng bức xạ mặt trời chiếu vào ngôi nhà giúp ko gian bên trong mát mẻ hơn giữa loại thời tiết mùa hè ” khắc nhiệt” ở miền Bắc Việt Nam. Hệ thống tường bao lớn cộng hiệp tác sở hữu một số ban công, lan can và cửa sổ kính ko quá càu kì, phức tạp cơ mà tôn lên vẻ đẹp tươi mới cho căn biệt thự. Tại vị trí dầm ban công, hay dầm thang, KTS đã điểm thêm đường phào chỉ bao quanh khiến cho điểm nhấn cho công trình.

Thang ở biệt thự này được tính toán đặt vị trí bên ngoài có vế thang rộng, lan can bê tông phối hợp với con luôn tiện trang trí cơ bản vượt lên hài hòa với nhau và ái ân có hình khối đề án. cách thay đổi vật liệu tạo lập giúp vỏ bọc màu sắc của căn biệt thự rộng rãi hơn và ăn nhập sở hữu không gian quanh đó nhà. Tại tầng áp mái, cửa thông gió được sáng tạo mẫu mã đáp ứng cả nhu cầu thẩm mĩ và thông gió cho căn biệt thự chiều cao ba tầng này. ko gian trong nhà cũng đã được nhóm KTS xử lý 1 cách thức linh hoạt, dưới đây là hệ thống bản vẽ khoa học cho mau biet thu dep 3 tầng đáng tham khảo cho gia đình anh Minh.

cuối nhà đây chúng tôi xin phép được tổng hợp các không gian phòng cụ thể được một số KTS tính toán đặt vị trí mang trong mỗi tầng của ngôi nhà vila biệt thự xinh 3 tầng để mọi người mang thể nắm bắt phải chăng hơn về cách thức tạo hình công năng cho công trình.

Tầng 1: Bao gồm những không gian hậu :Phòng ăn to, gara ô tô, bếp và vệ sinh. Thang được sắp đặt ở bên ngoài sườn nhà sở hữu vế thang rộng một,9m lên tầng 2, phía trước nhà là khoảng sân nhỏ được trang hoàng bởi một nhóm chậu cây cảnh. Vào bên trong, thang 3 vế được sáng tạo phía trên phòng ăn mang 1 giếng trời tạo sự thông thoáng theo phương thẳng đứng ở khu vực này.

kien-truc-biet-thu-dep-3-tang-85m2-mb

Tầng 2: Bao gồm nhóm không gian phía cuối nhà :2 phòng ngủ to và một vệ sinh chung. Ở các phòng ngủ đều có cửa đi hướng ra ngoài ban công. Cửa sổ cũng được hỗ trợ nhau để hứng sáng cho từng căn phòng.

Tầng 3: Bao gồm những không gian cuối nhà :Lên đến tầng 3 là phòng khách to, đây là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình. từ tầng hai đi lên sẽ hướng đến phòng khách và hậu đó là phòng thờ và phòng ngự sinh. Trong biệt thự này, khu vệ sinh được thiết kế ngoại hình theo một trục thẳng đứng một thể cho việc lắp đặt hệ thống điện, nước.

tổ chức của chúng tôi vừa giới thiệu cho mọi người mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp chiều cao 3 tầng 85m2, thầm ước mơ công ty chúng tôi sẽ là một trong các tuyển lựa của anh chị lấy ví dụ mọi người nhu yếu kế, sửa chữa cho ngôi nhà của mình!

NO COMMENTS