Thị Phần căn hộ thời thượng sẽ như thế nào khi nguồn cung bùng nổ?

0
257

Theo thống kê từ Savills VN, Cho tới hết Quý I/2017, chỉ riêng tại 2 thành phố lớn là TP Hà Nội and TP.Hồ Chí Minh, lượng căn hộ chào bán mới từ các chủ đầu tư đạt khoảng 70.000 căn. Dự báo trong khoảng 1 năm tới, sẽ sở hữu được hàng trăm nghìn căn hộ liên tục được bung ra Thị Phần từ những dự án mới.
 

Tìm hiểu  :     bảng hàng mới biệt thự Thanh Hà  
đây là một lượng cung khá lớn so với cầu bây chừ, Trong số đó chủ yếu là nằm ở phân khúc trung và thời thượng (căn hộ có giá chào bán từ khoảng 2 tỷ đồng trở lên). các report phân tích thị phần gần đây của Savills hay CBRE đều cho biết thêm tỷ lệ hấp thụ ở phân khúc căn hộ đang có chiều hướng đi xuống.

trong lúc đó, nguồn cung lại tạo thêm rõ rệt. Savills cho biết, nguồn cung sơ cấp bung ra Thị Trường hồi Quý I/2017 tại thủ đô đạt trên 24.000 căn, so với cùng kỳ năm trước tăng 49%, và dự báo nguồn cung căn hộ với khoảng 40.000 căn từ các dự án công trình mới gia nhập thị phần trong trong năm này, nhiều phần là căn hộ Hạng B từ các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Từ Liêm & Hoàng Mai.

 

 

Thị trường căn hộ cao cấp đang bùng nổ nguồn cung
 

tương tự, nguồn cung sơ cấp trên thị trường TP.Hồ Chí Minh khá lớn, khoảng 42.500 căn hộ. Nguồn cung tương lai dự báo cũng trở nên bùng nổ trong giai đoạn 2017-2019 với khoảng 62.200 căn. quận 2 & quận 7 liên tục chiếm lĩnh nguồn cung tương lai với khoảng 21% Thị Trường mỗi quận. trong khi đó, đơn hàng ở phân khúc A and B lại đang có chiều hướng giảm khá mạnh, khoảng 13%.

Tìm hiểu  :   quy hoạch thiết kế chung cư thanh hà mường thanh  

đánh giá về Thị trường phân khúc thời thượng, Giám đốc Savills thủ đô Matthew Powell cho rằng, Thị trường đang có nhiều biến động, mặc dù chưa xuất hiện dấu hiệu khủng hoảng rủi ro. Vì nguồn cung hiện nay có tăng cao nhưng vẫn trong tình trạng kiểm soát, & nguồn cầu cũng tăng theo trong khoảng time qua. Thị phần không tồn tại hiện tượng đội giá chóng mặt dẫn đến những gian khổ kinh tế tài chính cho tất cả những người mua. Mặt khác, các cơ quan quản trị nhà nước hiện giờ lòng tin rất rõ thực trạng Thị Trường, đặc biệt là NHNN để sở hữu những quyết sách thận trọng trong chính sách tài khóa đối với Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS).

Theo ông Matthew Powell, thị trường hiện nay có hiện tượng dư cung Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp, một số Khu Vực còn số lượng lớn chưa được hấp thụ hết bởi Bất Động Sản cao cấp phải cần một khoảng thời hạn khá dài để thị trường hấp thụ hết. song, thực chất này Chưa hẳn là dấu hiệu tiêu cực của Thị phần và lại hữu dụng hơn cho người tiêu dùng khi có rất nhiều chọn lựa. Matthew Powell cho rằng, những nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất hiện chưa nên làm thêm BĐS cao cấp, dù phân khúc này sẽ còn phát triển trong tương lai.
 
đối với phân khúc BĐS cao cấp, chuyên gia của Savills nhìn nhận luôn luôn có Thị phần cho những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. tuy vậy đấy là một phân khúc có nhu yếu cao & mức độ cạnh tranh khá tàn khốc. chính vì thế những chủ chi tiêu cần hết sức thận trọng trong những nhân tố gốc rễ của dự án công trình như xây dựng, quy hoạch, kế hoạch tài chính, quality xây cất. Đồng thời, có nghiên cứu và phân tích kỹ càng và triết lý đúng đắn trong cách tân và phát triển dòng sản phẩm & xác định nhóm khách hàng mục tiêu.

 

 

 

 

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills thủ đô hà nội, luôn luôn có Thị Phần cho những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng. song, đây là một phân khúc có nhu cầu cao và tính cạnh tranh khá tàn khốc
 

đánh giá về tương lai của phân khúc căn hộ cao cấp, Matthew Powell cho thấy thêm, có công dụng giá sẽ tiếp tục tăng nhưng theo hướng chắc chắn. Dù vậy, thực chất của mỗi dự án sẽ mỗi khác. các dự án công trình sự thật quality and có sự nổi trội trong thi công, kiến trúc and công dụng của các chủ đầu tư chi tiêu uy tín vẫn sẽ tiếp tục được người tiêu dùng chào đón một cách tích cực and không lo ngại lắng về sự sụt giá.

Vị Chuyên Viên này cũng đề ra khuyến cáo, trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, Thị trường đối đầu khốc liệt thì quý khách hàng đừng nên chạy theo các chương trình tặng thêm bán hàng của chủ đầu tư hay những cam kết về lệch giá trước mắt của dự án. người mua nên âu yếm nhiều hơn nữa đến những nhân tố nền tảng tạo ra sự giá trị của Bất Động Sản cao cấp như: nhân tố pháp luật, chất lượng xây đắp và xây đắp, cơ sở hạ tầng giao thông của dự án…

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS