Thi công cửa cuốn Đức tại nhà chị Ngọc Sóc Sơn – Hà Nội

0
293

Chị Trần H Ngọc ở Sóc Sơn – TP.Hà Nội, là 1 người dùng tương đối thân thiết của Sao Việt. Không chỉ lắp đặt cho shop của mình, chị Ngọc còn giới thiệu Sao Việt tới đa số anh chị em hàng thân thiết của mình bởi chị rất chấp nhận với chất lượng hàng hóa, quan hệ lâu dài nhà sản xuất cùng mức giá mà đại lý cửa cuốn Sao Việt đã đưa ra.

Không chỉ vậy, tuần trước chị Ngọc vừa tiếp diễn có thêm nhu cầu để lắp đặt cửa cuốn Đức, sua cua cuon quan hoan kiem cho nhà chị, và Sao Việt lại có được hân hạnh tiếp tục trở thành 1 đối tác phân phối và lắp đặt dòng cửa cuốn Đức cho gia đình chị Ngọc:

 

(hình ảnh chỉ mang thuộc tính minh họa)

Chị Ngọc: “Mình ưng cửa cuốn Đức ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nhà chị Ngọc ở Sóc Sơn là 1 ngôi nhà mặt tiền có diện tích cổng chính khá rộng vừa phục vụ cho việc vận động lại vừa chuyên dụng cho cho việc buôn bán của gia đình. Chính bởi thế chị quy chế tuyển chọn mặt hàng cửa cuốn cho gia đình của mình.

Tìm hiểu ngay: sua cua cuon quan dong da

Sau khi được tư vấn bởi doanh nghiệp Sao Việt, cùng việc được tận tay tận mắt chạm vào dòng cửa cuốn Đức nhập cảng nguyên chiếc, chị Ngọc đã ưng ngay từ cái nhìn trước tiên đó, và quyết định tuyển chọn dòng cửa cuốn này cho gia đình mình. (trước đó chị đã từng chọn 1 dòng cửa cuốn Austdoor giá thấp cho shop buôn bán thời trang của mình).

Chị Ngọc cho hay:

 

 

“Trước đây khi mình mới sử dụng cửa cuốn lần đầu, mình không có dám sử dụng các dòng cửa cuốn đắt tiền, vì lúc đó mình đích thực chưa tin tưởng cửa cuốn cho lắm, chỉ vì nhu cầu quá không thể bỏ lỡ nên mới quy định phải tiêu dùng.

tuy nhiên sau một thời kì hơi dài tiêu dùng cửa cuốn của Sao Việt, mình đã cảm thấy khá yên ổn tâm và thích tiêu dùng cửa cuốn. Điều kiện kinh tế cho phép nên mình cũng bạo dạn thử các dòng cửa cuốn đắt tiền hơn. Và như có lực hút, mình ưng ngay cửa cuốn Đức khi chỉ vừa mới trông thấy nó.”

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi những người đã quen với việc dùng cửa cuốn, và muốn sắm đến 1 dòng cửa cuốn đắt tiền hơn thường sẽ nghĩ ngay đến cửa cuốn Đức bởi độ bền và độ ổn định cao của dòng cửa cuốn này. Hơn nữa, với thiết kế tinh tế, đương đại, cửa cuốn Đức cứng cáp sẽ giành được ngưỡng mộ của khách hàng ngay từ cái nhìn thuở sơ khai.

Không chỉ về hàng hóa, chị Ngọc còn rất chấp nhận về trật tự lắp đặt cửa cuốn của Sao Việt

Trong tuần vừa rồi, công ty Sao Việt đã tiến hành thi công lắp đặt cửa cuốn Đức cho gia đình chị Ngọc. các bước lắp đặt thi công diễn ra theo đúng lớp lang và căn cứ công nghệ. Các khâu từ khảo sát Dự án, trả lời, xây dựng trật tự và triển khai Dự án đều được thực hiện nghiêm nhặt. hàng hóa cửa cuốn Đức được lắp đặt 1 cách nhanh chóng và an toàn mang lại sự thoải mái cho người mua .

Bạn có thể xem thêm một số mặt hàng cửa cuốn: Khóa cửa cuốn; Lưu điện cửa cuốn; Sửa motor cửa cuốn; mức giá cửa cuốn Austdoor; giá cả cửa cuốn.

Sau khi hoàn thành thời kỳ lắp đặt, chủ nhà còn được tư vấn dùng cửa cuốn đúng cách cũng như các lưu ý an toàn khi dùng sản phẩm. cho nên, chị Ngọc và gia đình hết sức chấp nhận về sản phẩm cũng như thái độ chuyên dụng cho của lực lượng người lao động viên lắp đặt.

Hãy đến với Sao Việt để được tương trợ tốt nhất về cửa cuốn

Đại lý Sao Việt không chỉ phân phối các dòng sản phẩm cửa cuốn Đức mà còn cung ứng toàn bộ các dòng hàng hóa cửa cuốn xịn giá thấp của nhiều hãng sản xuất nức danh khác nhau trên toàn thế giới. giả thử bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn thì bạn có thể địa chỉ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Tham khảo đơn vị sửa cửa cuốn có bảo đảm bậc nhất TP.Hà Nội: http://thegioicuacuon.org/

Nguồn: Tổng hợp tin tức sua chua cua cuon tai Hà Nội

NO COMMENTS