Theo dõi tiến độ chung cư vinhomes west point quý II/2018

0
139

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục ra đời từ cuối năm 2017 – đầu năm 2018, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội đầu tư lớn. Là dự án tiếp nối chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes danh tiếng nên vinhomes west point rất được quan tâm, đánh giá từ chuyên gia và từ thị trường. Những giá trị dự án mang lại là cơ hội khiến nhiều nhà đầu tư không thể bỏ lỡ trong khu vực. Tiến độ chung cư vinhomes west point đỗ đức dục đầu quý II/2018 có đang được đảm bảo?

Tiến độ dự án chung cư vinhomes west point

Tiến độ dự án bất động sản luôn là thông tin quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tiến độ được đảm bảo là chứng minh cho mức độ uy tín và an toàn trong lựa chọn đầu tư. Vinhomes West Point được khởi công đầu quý I/2018 với quy mô dự án 2.4 ha và diện tích xây dựng chưa tới 40%. Thiết kế dự án xanh với khu phức hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, khu vui chơi cùng những tiện ích nội khu hấp dẫn, chuẩn quốc tế. Dự án định hướng xây dựng 1000 căn hộ trong tổng số 3 tòa cao ốc 39 tầng.

Dự án được mở bán đợt 1 đầu tháng 4.2018 với bảng giá gốc được cung cấp bởi vingroup, cùng những chính sách ưu đãi giá hấp dẫn, chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn cho những khách hàng đầu tiên. Đợt mở bán đầu tiên đã thu hút được một lượng lớn khách hàng lựa chọn mua căn hộ.

Tiến độ dự án dự kiến bàn giao căn hộ hoàn thiện, full nội thất 5 sao cho khách hàng vào cuối quý IV/2019. Tính cho đến thời điểm hiện tại, đầu quý II/2018, dự án đang xây dựng và hoàn thiện phần nền móng tòa N1, đảm bảo tiến độ công trình. Khách hàng có thể an tâm với chính sách thanh toán theo đợt bám sát theo tiến độ công trình mà chủ đầu tư mang lại và những cam kết về tài chính mạnh mẽ.

Đầu tư vinhomes west point có thực sự hấp dẫn?

Dự án Vinhomes West Point đỗ đức dục có thực sự hấp dẫn các nhà đầu tư, xứng tầm và tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án vinhomes danh tiếng.

 

  • Hấp dẫn từ thiết kế nhà ở thông minh – Dự án được vingroup định hướng phát triển theo kiến trúc hiện đại, không gian sống xanh tối ưu về diện tích cho sử dụng tiện ích. Căn hộ vinhomes với nhiều diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn, không gian sống chuẩn quốc tế. Giá trị căn hộ không bao giờ lỗi thời.
  • Môi trường sống lý tưởng với những tiện ích nội – ngoại khu cho cư dân đô thị trải nghiệm cuộc sống tiện ích: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, văn phòng… Cơ hội cho cư dân phát triển và làm việc.
  • Đầu tư bất động sản thông minh với tiềm năng về giá hấp dẫn. Bởi khu vực đang nằm trong định hướng phát triển của thành phố. Trong tương lai gần, khu vực Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng sẽ được phát triển thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô, thu hút nhiều nhà đầu tư, giá bất động sản tăng.

Cập nhật thường xuyên thông tin, tiến độ dự án vinhomes west point sẽ là đảm bảo cho các lựa chọn đầu tư an toàn của các nhà đầu tư. Dự án với nhiều tiềm năng và yếu tố vàng để tạo nên một dự án thành công, tiếp nối danh tiếng của chuỗi căn hộ cao cấp vinhomes. Dự án được mở bán và phân phối chính thức tại Vinhomes miền Bắc. Liên hệ ngay để được cung cấp thông tin dự án chính xác, kịp thời nhất, quyết định đầu tư an toàn.

NO COMMENTS