Thấy gì trong khoảng “ước mơ du học” của những học trò hoàn hảo nhất năm 2015

0
277

ước mong du học của học trò đạt giải quốc tế

Năm 2015, mẫu tên được nhắc gia sư tiểu học uy tín tới nhiều nhất của đội tuyển Việt Nam tham dự Olympic Toán quốc tế là Nguyễn Thế Hoàn – học sinh lớp 12A1 Trường THPT chuyên ngẫu nhiên (Đại học công nghệ đột nhiên, Đại học quốc gia Hà Nội). hai năm liên tiếp, Hoàn giành Huy chương Vàng Toán quốc tế.

Thay mặt cho Các bạn học trò đoạt giải Olympic quốc tế và đạt thành tích cao tại kì thi THPT đất nước 2015, em Nguyễn Thế Hoàn phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Thùy Linh)

Trong buổi lễ Lễ tuyên dương học trò nhiều năm kinh nghiệm đoạt giải Olympic Quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi THPT đất nước năm 2015 do Bộ GD&ĐT công ty tối 30/11, thay mặt cho Anh chị học trò đoạt giải Olympic quốc tế và đạt thành tích cao tại kì thi THPT đất nước 2015, em Nguyễn Thế Hoàn xúc động phát biểu:

Đạt được thành tích này ngoài quyết tâm của bản thân là sự dìu dắt của những thầy cô giáo, sự ủng hộ động viên của gia đình bạn bè, sự để ý tạo điều kiện của các bác lãnh đạo.

Em giãi tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chưng lãnh đạo, các thầy cô giáo, ông bà bác mẹ và toàn phường hội đã tạo điều kiện thấp nhất cho chúng em được học tập rèn luyện.

Hoàn cũng san sớt mang Các bạn học trò trong cả nước: Sinh ra và to lên trong gia đình khó khăn nhưng sở hữu niềm ham Toán học và chinh phục đỉnh cao kiến thức, em đã ko dừng quyết tâm học tập cố gắng phấn đấu để với được kết quả ngày bữa nay. nếu với niềm tin mãnh liệt và sự nhất quyết cao chắc chắc chúng ta sẽ đạt được các ước mơ của mình.

Hoàn cho rằng thành tích em đạt được chỉ là kết quả bước đầu và em sẽ phấn đấu học tập đoàn luyện, thông minh trên tuyến phố lập nghiệp để sớm trở thành công dân ưu tú, cống hiến nhân kiệttrí óc của mình cho sự phồn vinh của quê hương quốc gia.

Du học cũng là ước mong của thí sinh Đỗ Ngọc Khánh, tân sinh viên trường Đại học kỹ thuật tự dưng (Đại học đất nước Hà Nội), thí sinh đạt Huy chương Bạc trong kỳ thi Tin học châu Á – thanh bình Dương năm 2015 mong muốn được đi du học Singapore hoặc Nhật Bản vì theo Khánh ngừng thi côngĐây2 quốc gia đang phát triểnvới khoảng cách địa lý gần Việt Nam.

san sẻ về bí quyết học tập phải chăng môn Tin học, Khánh cho biết: Lợi thế lúc học môn Tin học là nhiều nguồn bài trực tuyến, tiếp cận thuận tiện, miễn phí tạo điều kiện gần như trong công đoạn học tập nên quan yếu nhất là phải rèn luyện thường xuyên.

cách đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2015

Em Đoàn Việt Cường hiện đang là sinh viên năm nhất lớp chất lượng cao Kinh tế, trường Đại học Ngoại thương cơ sở vật chất phía Bắc, là Á khoa khối A1 toàn quốc mang điểm số Toán: 9,75, Tiếng Anh: 9,75, Lý: 9, Cường cho biết: “Theo em, để đạt được điểm cao trong kỳ thi thì nhân tố tự tinquan yếu nhất”.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS