Tháng 7 rủ nhau về thung lũng Bắc Sơn Lạng Sơn cũng là thời điểm những người đam mê tò mò tìm về

0
243

Tháng 7 khi những cánh đồng lúa ở thung lũng Bắc Sơn, Lạng Sơn dần chuyển màu cũng chính là thời điểm các người đam mê tìm hiểu tìm đến để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong năm. Cùng   taxi nội bài giá rẻ tò mò nhé!

Thung lũng Bắc Sơn là 1 địa điểm có cảnh sắc đẹp lung linh tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. mới đây, cánh đồng lúa chín đẹp tuyệt vời của Bắc Sơn đã được website nổi tiếng chuyên support phượt Whenonearth giới thiệu trên website với rất nhiều lời ca ngợi, thán phục bởi vẻ đẹp của thắng cảnh này. Whenonearth đã dùng mỹ từ “Thiên đường màu xanh da trời hiếm có bên trên trái đất” để mô tả and mệnh danh cánh đồng lúa trong thung lũng Bắc Sơn.

==>> Xem thêm :   http://taxinoibai.biz/

là 1 huyện thuộc tỉnh Lạng Sơn, cách thủ đô 160km về phía bắc. Từ thủ đô đi theo quốc lộ 3 tới Thái Nguyên rồi theo quốc lộ 1B, dịch chuyển thêm gần 80km là tới Bắc Sơn. Bởi là 1 trong những huyện vùng cao, người dân nơi đây chủ yếu là đồng bào dân tộc Tày, do đó các nét cổ xưa của ông phụ vương xưa như: tục nhà gái chăng dây đón rể ngày cưới; những Game dân dã ném còn, đánh đu…vẫn đc người dân giữ gìn khá nguyên vẹn. những ngôi nhà sàn giống nhau cùng quay về hướng Đông Nam của người dân nơi đây càng khiến vẻ đẹp của thung lũng Bắc Sơn trở nên độc đáo và khác biệt hơn. cuộc sống thường ngày tại vùng đất này luôn luôn bình yên, người dân hiền hòa and đặc biệt là phong cảnh thiên nhiên rất chi là tuyệt vời.

Nếu chỉ đi trên con đường qua thị trấn nằm giữa thung lũng, sẽ khó để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh sắc của toàn bộ thung lũng. Để rất có thể chiêm ngưỡng thung lũng Bắc Sơn toàn vẹn, du khách phải leo lên các đỉnh núi cao. nếu như như ý đến với Bắc Sơn đúng mùa lúa chín, chắn chắn cảnh sắc nơi đây sẽ khiến bất kỳ ai vẫn muốn quay về để có thể chiêm ngưỡng lần thứ 2.

Thung lũng Bắc Sơn (huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn) có sức cuốn hút nao lòng trong tháng 7 với thảm lúa vàng óng ả hòa quyện cùng mây, nắng, núi and gió. được phủ quanh bởi các dãy núi đá vôi, Bắc Sơn hiện ra trong mây khói mờ ảo với sắc đẹp thú vị, kỳ vĩ của núi, của mây, của các đồng lúa xanh mướt hút tầm mắt.

Nơi đây được ca ngợi là một trong thiên đường màu xanh da trời đẹp tuyệt hiếm có, khác hoàn toàn với những nơi khác dù cũng có thể có núi non và ruộng lúa xanh xao đan xen lẫn vàng óng.

ném lên được bên trên đỉnh ngắm xuống, tình nhân phong cảnh & nhiếp Ảnh phải thông qua chặng leo lên ngọn núi Nà Lay vất vả, độ cao 600 m. Bắc Sơn có huyện lị là thị trấn Bắc Sơn, nằm gần rìa bắc huyện, trên quốc lộ 1B.

Với những người quen leo núi sẽ mất khoảng 25-30 phút để lên tới đỉnh, còn leo lần đầu bọn họ sẽ mất quá nhiều thời hạn hơn. Núi nằm giữa thị trấn Bắc Sơn, có góc nhìn ra toàn cảnh các hướng & đặc trưng có trạm vi-ba nên mỗi cá nhân có chỗ để nghỉ chân

những khách Liên hệ trước với người trưởng trạm vi-ba đc giúp sắp xếp chỗ nghỉ tạm. Do khá chật & đông người đăng ký nên một số trong những người phải trải chiếu nằm ngủ tạm trong góc bếp cũ. Không chăn không màn, nỗi lo lớn nhất của những người lần đầu lên đỉnh Nà Lay đó là tương đối nhiều muỗi vào đêm hôm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS