tác dụng nổi trội điều hòa Daikin 1 chiều Inverter FTKS50GVMV/RKS50GVMV – 18.000 BTU

0
232

I. những technology nổi trội   Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKS (Ga R410):

1. Động cơ máy nén and quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới mẻ này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm hút Neodym thay thế nam châm từ Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là hiệu quả hơn 10 lần đối với nam châm hút từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm Neodym trong động cơ nên đã tác động, ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở sinh hoạt lợi nhuận cao hơn, hệ thống được nâng cao. Hiệu suất sử dụng năng lượng, bản lĩnh tiết kiệm của máy được nâng cao đáng chú ý. cùng với đó, động cơ quạt cũng được áp dụng chính sách DC tinh chỉnh và điều khiển quay để làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong quản lý và hạn chế tiêu tốn tích điện.

 

 

 

 

 

Ảnh nam châm Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng bản lĩnh quản lý và vận hành êm ái & giảm ma sát trong thời gian hoạt động và sinh hoạt, tránh thực trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của sản phẩm tạo nên tác dụng sự dụng năng lượng được nâng cấp giỏi hơn.

==>> Xem thêm : Báo giá điều hòa Daikin

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh máy nén Swing

 

 

3. điều khiển PAM.

Do máy được vận dụng công nghệ điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu công nghệ này là khả năng làm hạn chế sự hao phí tích điện bằng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi thiết yếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh diễn tả chế độ tinh chỉnh Pam

 

 

II. điểm mạnh khi dùng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ đc trang bị technology tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có tác dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cao nhất xấp xỉ đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở cơ chế tinh chỉnh Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có vận tốc làm lạnh nhanh cực tốt, máy rất có thể đạt được nhiệt độ setup ban đầu trong khoảng thời gian rất ngắn và hoàn toàn có thể gia hạn mức công năng tương thích nhất để bảo trì nhiệt độ này mà vẫn bảo đảm tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả technology Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong tất cả thế hệ máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa được phối hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của sản phẩm khi khởi động, để hoàn toàn có thể nhanh chóng đạt được nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thường thì, sau đó sẽ tự điều chỉnh công suất tương thích để duy trì nhiệt độ.

 

3. điều khiển đúng mực hơn.

Ngay sau khoản thời gian máy đạt đến định mức nhiệt độ thiết đặt, chính sách điều khiển và tinh chỉnh công suất biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công năng để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để hoàn toàn có thể gia hạn nền nhiệt đã cài đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo an toàn được mức nhiệt độ thoải mái và dễ chịu, dễ chịu và thoải mái hơn & còn tiết kiệm ngân sách được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh biểu đạt bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt mưu trí, tiết kiệm tích điện

Tại thế hệ mới mẻ này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là 1 trong những cảm ứng bộ cảm ứng hồng ngoại có chức năng thăm dò hoạt động của con người ở trong nhà. trong quá trình máy thu nhận tín hiệu mà hoàn toàn không bắt gặp có bất ký sự dịch rời nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến khối hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% so với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm biến của máy mừng đón có sự di chuyển của phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt bình thường, ở mức nhiệt đc thiết đặt ban sơ.
 

Băng cách này cũng biến thành giúp cho bạn giảm lãng phí năng lượng nếu khách hàng quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm ứng mưu trí intelligent eye.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả cảm biến intelligent eye

 

 

 

5. Đảo gió tự động lên/xuống, auto đảo gió ngang, luồng khí thổi 3-D

công dụng tự động đảo gió theo chiều dọc giúp phân phối khí lạnh hoặc khí ấm từ trần nhà xuống tận sàn. công dụng tự động đảo gió ngang giúp phân tán đều luồng khí khắp dọc căn phòng. Luồng khí 3-D phối kết hợp với tự động hóa đảo gió dọc & ngang giúp lưu thông khí đều đến mọi ngóc ngách ở trong nhà, kể cả đối với các khoảng không lớn.

Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS