tác dụng nổi bật điều hòa Daikin 1 chiều FTNE50MV1V/RNE50MV1V – 18.000BTU

0
258

  Điều hòa Daikin lưu lượng gió thuận tiện

 

 

* Đảo gió 2 cánh uy lực
Đảo gió 2 cánh uy lực mang gió mát đến mọi nơi của phòng. Điều chỉnh góc thấp để đưa gió lưu thông đến các góc phòng, trong lúc điều chỉnh góc cao sẽ giúp gió thổi quanh khoanh vùng giữa phòng.
* Đảo gió tự động hóa theo phương đứng (Lên and xuống)
Đảo gió tự động theo phương đứng (lên, xuống) tự động điều khiển và tinh chỉnh cánh đảo gió lên xuống để phân bố gió mát khắp phòng. Khi máy điều hòa tắt, cánh đảo gió sẽ tự động hóa đóng lại ngăn bụi bay vào trong máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

* tác dụng Làm lạnh nhanh mới
tác dụng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt tới cực đại trong khoảng 20 phút. Rất tiện nghi khi mình thích nhiệt độ ở trong phòng mau lẹ đạt nhiệt độ thiết lập. kế tiếp, máy sẽ tự động trở về cơ chế thiết đặt trước đó. công dụng Làm lạnh nhanh mới có ở Model 5.0 and 6.0 kW

==>> Xem thêm : Giá điều hòa Daikin

* Cánh hướng dòng rộng
Cánh hướng dòng rộng giúp gió bao phủ rộng phòng tạo ra sự kết quả trong sinh hoạt bất kể vị trí dàn lạnh của phòng. Cánh hướng dòng rất có thể được điều chỉnh thủ công để tinh chỉnh hướng gió đến các góc phòng.

 

 

 

 

* tiết kiệm điện năng and sinh hoạt êm ái

 

 

 

 

* COP từ 2.97 trở lên
những Model từ 2.0 đến 6.0 kW có COP từ 2.97 trở lên. COP của sản phẩm điều hòa không gian (Coefficient of Performance) cho biết mức kết quả tích điện mà máy điều hòa sử dụng. COP cao nghĩa ra năng lượng đc sử dụng hiệu quả ở mức cao. Đồng nghĩa với việc tiêu thụ điện năng ít & tiết kiệm ngân sách hơn cho mái ấm gia đình bạn. " COP = công suất lạnh (W) / công suất điện tiêu thụ (W) "

* Phin lọc không khí với tác dụng khử mùi xúc tác quang
Phin lọc không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng giữ lại các hạt bụi bé dại và thải trừ vi khuẩn. Phin lọc diện tích S rộng có thể lọc không gian với thể tích lớn như phòng khách. Phin lọc hoàn toàn có thể đạt đc tuổi thọ đến 3 năm nếu được vệ sinh định kỳ bằng nước mỗi 6 tháng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* cơ chế hoạt động ban đêm
Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa kích hoạt chính sách hoạt động ban đêm. công dụng này ngăn chặn thực trạng quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

* Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh
Nút bấm trên dàn lạnh mang lại sự tiện nghi khi mình thích bật máy điều hòa trong yếu tố hoàn cảnh tinh chỉnh và điều khiển từ xa hết pin hoặc đang bị thất lạc.

Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS