Suzy vừa có những chia sẻ về chứng ngoại cảm kì lạ của cô, song bạn trai của cô lại hoàn toàn không giúp được gì!

0
307

Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì
 
Trong bài phỏng vấn thực hành phát trên trang  phimvuihd phim thai lan tin báo Dazed Hàn Quốc, nữ ca sĩ – diễn viên nổi tiếng Suzy đã có những san sẻ về mái tóc ngắn lạ lẫm của mình cũng như vai diễn mà cô đang đảm đang trong bộ phim truyền hình While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi Nàng Ngủ Say).

 

 


Suzy khoe vẻ sexy trên tin báo Dazed

 

 

Suzy cho biết: "Nhân vật Nam Hong Joo là 1 cô gái nghĩ mình là nhất, thành ra, về basic cô ấy chỉ sống cho bản thân mình. Nam Hong Joo vốn rất hoạt bát và ầm ĩ, nhưng mỗi khi gặp phải những giấc mơ đáng sợ có thể báo trước ngày mai, cô ấy trở thành hoàn toàn bất lực, yếu đuối. ngoài ra, sau khi gặp được Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), cô lấy lại được hi vọng và khởi đầu giúp đỡ cho  running man vietsub khách hàng nhiều hơn".

tương tự, fan có thể an tâm là trong phim mới, dù không có Lee Min Ho kế bên nhưng Suzy vẫn còn Lee Jong Suk thay bạn trai cô chữa bệnh giúp cô!

Vì vai diễn Nam Hong Joo, Suzy đã hi sinh suối tóc dài suốt bao năm qua. Về kiểu tóc mới của mình, cô bình luận: "Thật thú vị khi được chụp hình cùng mái tóc ngắn này. Các buổi chụp hình với Dazed đều khiến cho tôi cảm thấy háo hức. Thay vì cố trông thật xinh đẹp, tôi muốn biểu thị điều gì đó tinh nghịch và bỗng nhiên hơn với mái tóc rối và kiểu trang điểm tối giản".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

trong khi đó, While You Were Sleeping là câu chuyện nói về Nam Hong Joo (Suzy thủ vai), một cô gái có khả năng trông thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai), một công tố viên làm mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở nên hiện thực.

Bộ phim được đạo diễn bởi PD Oh Chung Hwan của Doctors, vì sao Đưa Anh Tới và lên kịch bản bởi nữ biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun của Pinocchio, I Hear Your Voice và Dream High, cả ba đều là những tác phẩm ăn khách có sự tham dự của Lee Jong Suk và Suzy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


một số hình ảnh hậu đài của phim do fan ghi lại

 

While You Were Sleeping sẽ được hoàn thành ghi hình trước khi lên sóng. dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán nhái vào nửa sau năm 2017 trên sóng SBS, trong khung giờ tối thứ Tư – thứ Năm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS