Sử dụng lưu điện cửa cuốn như nào cho bền với tầm quan trọng đảm bảo cửa cuốn

0
336

Với tầm quan trọng bảo đảm cửa cuốn quản lý và vận hành an toàn, thường xuyên, bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị quan trọng, luôn luôn phải có. quan trọng đặc biệt trong số trường hợp khẩn cấp, mất điện lưới hoặc điện lưới bị sụt áp.

 

tác dụng bộ lưu điện cửa cuốn, Sửa cửa cuốn Hà Nội

Bộ lưu điện cửa cuốn là dòng thiết bị quan trọng, có khả năng lưu giữ and truyền tải lượng điện áp cho động cơ cửa cuốn quản lý và vận hành đóng mở trong một thời hạn nhất định khi không có nguồn điện lưới.

Bộ lưu điện có khả năng hạn chế các rủi ro khi quản lý cửa cuốn, giúp cửa cuốn vận hành thông thường khi mất điện đột ngột; đảm bảo an toàn trong số trường hợp nguy nan như cháy, chập điện bất thường…

nhất là vào mùa cao điểm, điện áp rất có thể bị mất bất ngờ & bộ lưu điện cửa cuốn là “vũ khí” giúp đóng mở thông thường. không dừng lại ở đó trong đợt khô, không gian nóng, tình trạng cháy, nổ chập điện có không ít khả năng xảy ra, bộ lưu điện cửa cuốn sẽ hỗ trợ các mái ấm gia đình sử dụng cửa cuốn an ninh hơn.

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị cần thiết luôn luôn phải có, đặc trưng trong những tình huống khẩn cấp, mất điện hoặc điện lưới bị sụt áp.

 

 

 


Bộ lưu điện cửa cuốn

 

 

Cách sử dụng

Bộ lưu điện cửa cuốn thường được lắp đặt ở đoạn thông thoáng gần cửa cuốn, được thiết kế với 2 chế độ: Chạy liên tiếp khi có điện hoặc chạy với điện dự phòng trong bình ắc quy, có kết nối với điều khiển từ xa. người tiêu dùng rất có thể chuyển cơ chế bằng cách gạt công tắc chìm ở bên trái của bộ lưu điện.

Khi cắm điện, hoạt động vui chơi của bộ lưu điện cửa cuốn, Sửa cửa cuốn Hà Nội hoàn toàn tự động, điện năng liên tiếp được nạp đầy vào 2 bình ắc quy. Khi ngắt điện lưới, bộ lưu điện sẽ tự động chuyển mạch, hỗ trợ điện năng dự phòng từ ắc quy giúp cho động cơ cửa cuốn vẫn làm việc bình thường.

quý khách hàng nên để bộ lưu điện chạy ở chế độ ắc quy 1 lần sau 3 tháng sử dụng, để bộ lưu điện tự xả hết khoảng 50% dung tích của ắc quy, bằng cách rút bộ lưu điện cửa cuốn ra khỏi nguồn rồi cho sạc lại liên tiếp tối thiểu 8 giờ.

một vài sự cố thường gặp mặt

Nguyên Nhân

– Khi có điện lưới thì lưu điện cửa cuốn hoạt động thông thường, nhưng khi mất điện lưới thì lưu điện tắt hoặc làm việc trong khoảng time rất ngắn, không đủ kéo cửa lên, xuống.

– Bình lưu điện đang hoạt động thông thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào.

– Khi cắm điện, máy kêu liên tục, nhưng khi nhấn phím ON lưu điện không chạy.

– Khi cắm điện, máy không có bất cứ tín hiệu nào (không đèn, không quạt..)

– Khi cắm nguồn, máy báo có điện vào, đèn sáng, nhưng khi nhấn phím ON, không thấy điện ra, dù rằng bật và tắt nhiều lần mà không đc.

chiêu bài giải quyết

– Do ắc quy sử dụng lâu đã bị chai, không hề khả năng năng lượng. Cần sửa chữa bằng loại ắc quy mới có các thông số tương đồng.

– Do ắc quy đã hỏng hoặc quá yếu, hay phích cắm điện nguồn bị lỏng.

– người tiêu dùng cần thay bình ắc quy nếu bình hỏng, yếu hoặc check kỹ nguồn điện để bảo vệ đã có điện cấp vào.

– đa phần các tình huống bộ lưu điện kêu thường xuyên là do trục trặc phần main board (phần bo mạch chủ của sản phẩm).

– Cần thay main khác cho bộ lưu điện.

– Cần check nguồn điện vào bộ lưu điện. Nếu điện đã vào, khả năng do nguồn của bộ lưu điện bị hỏng, không cấp nguồn tinh chỉnh and nguồn cho quạt sinh hoạt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS