Sử dụng kính cường lực chống va đập hợp lí cho ngôi nhà nhỏ hẹp

0
197

 
để sở hữu được một khu vực đất rộng and đẹp để xây đắp cơ bản là không hề vào thời điểm đó, ít đặc biệt là ở những thành phố lớn. Nhưng điều này không hoàn toàn thải trừ ý nghĩ đó xây đắp một ngôi nhà mới. Nó chỉ tức là họ phải tìm những phương thức mới để triển khai nó and rằng bọn họ phải suy nghĩ bên ngoài hộp. các chiêu thức mà YUUA Architects và Associates tìm thấy ở Toshima, Japan là khá mê hoặc.

  ==>> Xem thêm :  http://xingfadoor.vn

 

họ quản trị để kiến tạo một ngôi nhà trên rất nhiều mà những biện pháp 2,6 vào 12 mét. Như chúng ta có thể tưởng tượng, ngôi nhà sự thật là hẹp and dài. Nó có bốn cấp chính mà ông xã chéo cánh nhau và một mặt tiền toàn bộ là cửa kính thủy lực cho thấy nó đi xuống đường and môi trường xung quanh trong những khi có thể chấp nhận được ánh sáng chiếu vào phòng.

 

Cửa kính cường lực giúp Ngôi nhà có một tầng hầm và ba tầng bên trên đầu trang của nó. Tầng thứ nhất có 1 nhà nghiên cứu & một phòng ngủ, một trong những ngày đầu của chính nó có chứa một bếp với khoảng không mở, khoanh vùng sinh hoạt & khoanh vùng ăn đều tiện lợi cho mọi người. Ở đây mức độ đầu tư chi tiêu nhà tắm kính, sân thượng và một phòng ngủ rất chuẩn theo rất tốt.

 

mặc dầu nhà chỉ rộng 1,8 mét, nó được thiết kế với theo cách như vậy mà nó cảm nhận thấy thoáng rộng and cởi mở. Nó không có không gian khép kín đáo và khoanh vùng hoạt động chính và phòng ngủ nằm ở phía sau của ngôi nhà cho sự riêng tư tạo thêm.

 

Bức tường tối và sàn gỗ cho nội thất để cảm nhận thấy ấm cúng and mời trong những khi cũng đưa về cho nó một cái nhìn tinh tế và sắc sảo và bí mật. những cầu thang chính kết nối sàn nằm ở phía sau của ngôi nhà and được chiếu sáng bởi một ánh sáng bầu trời nhờ vách kính cường lực chống va đập suốt trong quãng.

Một khu sử dụng thứ hai cho phép ánh sáng tự nhiên vào 1 phần khác của ngôi nhà trong những lúc các mặt đứng kính cường lực với những cửa sổ kính khá đầy đủ chiều cao của chính nó chiếu sáng không gian nằm ở phần bên trước của ngôi nhà. Để tối đa hóa khoảng không nội thất, những phong cách xây dựng sư đã sử dụng một số giới hạn các cột and dầm. chúng ta cũng để lại tất cả những khoảng không mở & không tính tiền để giao tiếp với nhau.

Việc kiến thiết khung thép chất nhận được được mạnh mẽ và tự tin và ổn định mặc dù hình dạng không bình thường và tò mò của bản thân mình. Nổi bậc thang kim loại thay vì cầu thang gỗ hay cầu thang kính cường lực thường thì kết nối những khoảng không thiết kế bên trong and kệ mở cung cấp lưu trữ mà dường như không chiếm khoảng không mặt sàn nhà hoặc tìm cồng kềnh. những cầu thang và kệ combo là không gian công dụng và hợp với một bố trí đó.

Cởi mở khoảng không là một khái niệm rất cần thiết cho dự án này. ngoài những việc phục vụ một nhu cầu gian khổ như vậy trong một cách mưu trí and thực chất, nhóm nghiên cứu cũng còn quản lý để hỗ trợ cho nhà rất nhiều anh hùng & một sức hấp dẫn vui vẻ mà chủ chiếm hữu của chính nó & bọn họ mèo sự thật định hình cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS