Soi bộ “mắt thần” tiên tiến vừa được đồ vật cho CSGT

0
252

Chiếc camera hình trình vừa được trang bị cho nhóm CSGT thị xã 1, Thành Phố Sài Gòn có độ phân giải cao, tầm   camera hành trình nào tốt Quan sát rộng và hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ, cũng như chịu được các điều kiện thời tiết mưa nắng.

đồng thời với tổ Cảnh sát liên lạc thị xã 7, vừa mới đây nhóm Cảnh sát giao thông huyện một (TPHCM) cũng được UBND quận, cấp vật dụng 4 bộ camera hành trình chuyên dụng cho trong việc tuần tra, kiểm soát giao thông Nên mua camera hành trình loại nào trên khu vực.

Trong 4 bộ camera này, mỗi bộ có ba chiếc được gắn trên mũ bảo hiểm, trên ngực và trên xe tuần tra của CSGT.

Đây là loại camera giám sát đương đại, có độ phân giải cao (chất lượng 4K), tầm Quan sát lên tới 100 mét và rộng 20 mét, có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Với dung lượng lên đến 64 Gb, mỗi camera có thể hoạt động liên tục trong vòng 24 giờ.

hệ thống camera này vừa được đội cảnh sát liên lạc huyện 1 thí điểm triển khai trong hơn một tuần qua, và chính thức ứng dụng vào ngày 15/4, đây được xem là dụng cụ rất hữu ích trong công tác tuần tra và xử lý vi phạm.

Trung tá Trịnh Xuân Hải – đội trưởng đội CSGT quận 1 cho biết: Khi làm cho phận sự, cảnh sát giao thông sẽ bật camera ghi lại những cảnh huống vi phạm của người giao thông, vật dụng này vừa có thể chụp hình, vừa quay phim, đầy đủ hình ảnh của camera sẽ được trích xuất ra máy tính để lưu trữ nhằm giải quyết những tố giác của người vi phạm sau này.

“Do máy có chức năng quay liên tục 24 tiếng cũng như dung lượng bộ nhớ lớn nên khi làm trách nhiệm, CSGT phải để camera hoạt động liên tục đến khi hết ca trực chứ không được ngắt vật dụng giữa chừng”, Trung tá Hải giải thích.Ngoài ra, trên camera còn được tích hợp sẵn Wi-Fi và có thể trình chiếu hình ảnh ngay trên mọi vật dụng như smartphone, máy tính bảng, nếu người vi phạm muốn Xem lại lỗi của mình.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS