sinh động hơn với những hình trang trí bàng decal thật thuần tuý và sinh động.

0
550

Thay vì những bức tường nhạt màu đơn điệu của phòng khách hay phòng ngủ hãy biến chúng phát triển thành sinh động hơn với những hình trang trí bàng decal thật đơn giản và sinh động.
 Giấy dán tường và hình vẽ sơn nước là những cách phổ biến chúng ta thường dùng để trang trí cho bức tường giúp thổi thêm chút hồn cho không gian sống trong nhà. ngoài ra,http://giaydantuongtphcm.com.vn mức giá bỏ ra cho chúng là chẳng hề nhỏ. Và đặc thù cách vẽ bằng sơn nước đôi khi lại gây phức tạp khi muốn tạo ra sự thay đổi. Có 1 cách thuần tuý hơn đó là trang trí tường với decal dán tường.

 

 

 Thời nay xu thế tiêu dùng decal trang trí trên tường và trên kính đang được các gia đình sử dụng hồ hết vì tính tiện lợi của nó và không cần tiêu dùng đến giấy dán tường truyền thống. Các mẫu decal có thể dán vào và bóc ra 1 cách tiện lợi mà không làm cho hỏng bề mặt của bức tường.Thông tin về giấy gián tường TP.hcm xem tại: click here Hoa văn họa tiết của decal cũng rất phong phú, chủ đề đa dạng, thích hợp với mọi môi trường sống, từ phòng khách, đến phòng ngủ, bếp núc, phòng tắm, sân vườn… và nói cả trang trí phòng của những thiên thần nhỏ … toàn bộ hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương trong các phim hoạt hình được các bé mê say hay những cảnh thơ mộng, lãng mạn, tráng lệ khiến mê đắm ba mẹ… được trang trí trong và ngoài các phòng khiến cho môi trường sống thêm ấm cúng và có nhiều ý nghĩa. Kích thước hàng hóa có thể đổi thay cho thuận tiện và phù hợp với từng không gian ngôi nhà.

 

 

  chọn lựa màu sắc tinh tế Sự cộng tác màu sắc tinh tế sẽ giúp decal vượt trội và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. giả tỉ bức tường có màu trắng hay gam màu nhạt thì nên chọn decal màu vượt trội như đỏ, cam, tím, đen, vv… ngược lại, giả định bức tường có màu tối thì nên chọn decal màu trắng để tôn lên màu sắc của chúng.

 

 Thông tin về giấy xem tại đây thiên hướng họa tiết decal Trong thời hiện đại khuynh hướng dán decal có họa tiết là những bông hoa thật to hay những cành cây dong dỏng phía sau ghế sofa. ví thử bạn là người say mê sự nhẹ nhàng lãng mạn thì những decal hình huê hồng hoa cúc… sẽ rất hoàn hảo.

 

 Bạn thuộc típ người phá cách yêu thích sự mới mẻ và độc đáo bạn có thể tự ngoại hình theo ý tưởng của mình. Giấy dán tường có thể là một câu chuyện ghi lại kỳ niệm của bạn hay những chữ ký của người nổi tiếng bức tranh về tuyến phố phố……

 

 Trang trí phòng cho bé bằng những chiếc decal hình con vật hoa lá hay đồ vật xinh xẻo ngộ nghĩnh sẽ khiến căn phòng trở nên sáng sủa sinh động và đẹp mắt hơn.Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS