Sau 1 đêm ngủ cùng anh, trống mái tôi cũng phải hủy hôn

0
330

Dù biết có thể anh sẽ sốc và người mua cũng thế nhưng cô vợ giả mạo rất thần bí chẳng thể hòa hợp chuyện chăn gối thì tôi yêu cầu hủy hôn.

Tôi không hề loại nữ giới ham hố chuyện thể xác, thành ra mà đến tận lúc ăn hỏi, chúng tôi mới lên giường với nhau. Nhưng đêm nhanh nhất đã khiến cho tôi thất vọng hoàn toàn. Bất chấp cả nhà không hiểu sự tình khuyên can, tôi vẫn nằng nặc đòi hủy hôn sau cái đêm ban đầu ấy.

Con người của chồng sắp cưới, tôi tuyệt nhiên không dám chê bai điều gì. Anh tốt bụng, hiền hậu, lại yêu thương tôi tình thật. Gia đình anh cũng quý tôi. Mẹ chồng còn sắm sẵn nhà cho chúng tôi. thế mà giờ đây, tôi buộc phải mang sính lễ sang nhà trả anh mà không dám nhắc rõ lý do. Thật khổ tâm.

Chúng tôi yêu nhau đã hai năm. Trong khoảng thời gian ấy, anh không hề đòi hỏi tôi “chuyện đó”. Chúng tôi đã đợi đến sau khi nhà anh sang dạm ngõ, tối đó 2 đứa đi chơi với nhau, hứng chí lên anh gạ đêm nay thuê nhà nghỉ ở với nhau. Tôi thì nghĩ thế là cưới rồi nên chẳng có gì phải to tát.

Và tôi đã sốc thực sự. Người đàn ông cao to, đẹp trai mà tôi sắp cưới khiến cho chồng vậy mà “chỗ đó” của anh ấy chẳng khác nào 1 đứa con trẻ. Anh có vẻ hổ ngươi khi gần tôi, còn tôi thì không giấu nổi cảm giác thất vọng. Anh chật vật và tôi thì chẳng có cảm giác…Cảm thấy ê chề và thất vọng kinh khủng.

Cả đêm đó, anh nằm bên tôi, ôm ấp tôi ngủ. Tôi khóc không thành tiếng vì thương anh, thương mình. Tôi đã suy nghĩ, suy nghĩ toàn bộ và… ngày hôm sau tôi quyết định sẽ… hủy hôn. Tôi biết làm thế sẽ là có lỗi với anh nhưng tôi lại phải sống cả đời với người như thế à. người áp má vai kề không hòa hợp chuyện chăn gối thì phải khiến sao mà hạnh phúc.

Khi tôi mang trầu cau sang trả, anh buồn, khóc… có nhẽ anh tự hiểu được lí do. Anh không nhắc gì, lẳng yên khóc. ba má anh cũng vậy. Tôi trở về, cũng khóc như mưa… quý khách tiếp giáp từ biết chuyện đề cập tôi không ra gì. cha mẹ tôi giận bởi hàng xóm Nhìn vào sẽ thấy tôi khiến chuyện thất đức.

Nhưng tôi im lặng ưng ý hầu hết mọi thứ, giờ tôi lý giải chỉ càng khiến anh thêm khổ mà thôi. Tôi yêu anh nhưng chắc chưa đủ lớn để vượt qua điều đó.

Tham khảo chi tiết truyện tại: http://247truyen.com/doc_truyen/co_vo_gia_mao_rat_than_bi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS