sắp có ngày hội giáo dục đại học quốc tế năm 2017

0
307

Cục huấn luyện với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) cho biết Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam năm 2017 (International Higher Education Day in Vietnam – IHED Vietnam 2017) sẽ diễn ra tại TP.Hà Nội (ngày 8/4) và TP.HCM (ngày 9/4).

Sự kiện này nhằm chỉ tiêu đem đến hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối cho các hàng ngũ đối tượng là ứng cử viên học bổng ngân sách Nhà nước; công dân Việt Nam đang kiếm tìm học bổng và có nhu cầu học tập tại nước ngoài; các cơ sở vật chất giáo dục đại học (ĐH) Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác là các trường ĐH nước ngoài có uy tín giảng dạy, nghiên cứu bậc nhất đến từ tất cả các nước có nền giáo dục tiên tiến trên toàn cầu.

=====>>> Trung tâm gia sư  Thuê gia sư  dậy kèm tại nhà:  https://giasuviet.com.vn/thue-giao-vien-hay-sinh-vien-day-gia-su-tai-nha-cho-con.html

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Cục giảng giải với nước ngoài)
 

Tại sự kiện sẽ hội thảo cung cấp thông tin các chương trình học bổng Ngân sách Nhà nước của Chính phủ Việt Nam và học bổng của các Chính phủ nước ngoài (Anh, Úc, Niu Di Lân, Ai-Len, Nhật Bản, Ca-na-đa, Hà Lan, Ý…); chỉ dẫn về các hồ sơ đăng ký học bổng; hỗ trợ nguồn tin về hồ sơ sắm trường, sắm thầy hướng dẫn, xin thư nhập học và vun đắp đề cương nghiên cứu; Giới thiệu tin tức chương trình liên kết giảng giải quốc tế tại Việt Nam.
 
Triểu lãm Giáo dục là nơi họp mặt và thảo luận trực tiếp với gần 60 trường ĐH uy tín, thứ hạng cao trên thế giới, điển hình như ĐH East Anglia, ĐH Warwick, ĐH Sussex (Vương quốc Anh), ĐH Waseda, ĐH Kansai, ĐH APU (Nhật Bản), ĐH Sungkyunkwan, ĐH ChungAng, ĐH Hangyang (Hàn Quốc), ĐH Queensland, ĐH Macquarie, ĐH New South Wales, ĐH Tây Úc (Úc), ĐH Auckland, ĐH Waikato (Niu-Di-Lân), ĐH Ottawa, ĐH Western, ĐH Saskatchewan (Canada), ĐH Bang St.Cloud, ĐH Arkansas (Hoa Kỳ)… Tại triển lãm, các ứng cử viên sẽ được tiếp cận chương trình học bổng của các trường đại học, tương trợ nộp thủ tục trực tiếp và xin thư mời học tại chỗ.

Tại IHED cũng diễn ra chương trình liên kết các trường ĐH. Nội dung chương trình là đàm luận và thực hiện các hoạt động thúc đẩy giáo dục quốc tế, hợp tác liên kết giải thích, liên minh nghiên cứu và đàm luận giảng viên, sinh viên.

Đại diện của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, đại diện các cơ quan chủ quản các chương trình học bổng chính phủ các nước cấp cho công dân Việt Nam sẽ trực tiếp miêu tả cũng như giới thiệu về chính sách visa học tập tại các nước này.

Nguồn: Tổng hợp mạng

 

NO COMMENTS