Robot xếp hàng là kiểu gắp tải hoàn toàn tự động hóa trước tiên đc phối kết hợp cho những kết cấu kho hiện có

0
327

Robot xếp hàng: SSI Robo-Pick Robot bốc xếp hàng hóa lên pallet

 
Chọn thứ tự, có cách gọi khác là công việc tổng hợp các bài viết khác nhau để tạo nên các gói hi vọng để luân chuyển, là nghĩa vụ gian khổ nhất trong tự động hóa kho. 90% quá trình vất vả & chủ yếu là đơn điệu này vẫn được tiến hành bởi chuyên viên trong kho, vì nó dường như không được rất có thể sửa chữa thay thế bằng mắt thường and bàn tay con người.

===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachtanphu.com/

Đến nay, robot gắp tải SSI SCHAEFER (SSI Robot-Pick) là kiểu gắp tải trọn vẹn tự động hóa trước tiên được kết hợp cho các cấu tạo kho hiện có & rất có thể đạt hơn 2.000 lần gắp mỗi giờ. không cần phải định vị vật cần gắp, như nhập thông báo về vật với các Điểm lưu ý riêng, hay bố trí những vật theo chỗ đứng cụ thể.

máy đùn gạch tuynel cho tới thời điểm bây giờ tất cả những nỗ lực để tự động hóa chọn với robot đã thất bại do thiếu sự hoạt bát trong xử lý Ảnh. SSI Schaefer đã đạt được một bước đột phá công nghệ với sự phối kết hợp sáng tạo của 2D và 3 chiều xử lý Ảnh. các Robot-Chọn giải quyết và xử lý Ảnh SSI không biến thành nhầm lẫn bởi những sản phẩm có khá nhiều lớp hoặc trong số sản phẩm vòng chỗ đứng nghiêng hay máy bay phản lực điều đen, hoặc các gói không đối xứng hoặc vát. những gì là đặc trưng là không có nhu cầu để chương trình sản phẩm cá thể trước hoặc khắc ghi tài sản của bản thân mình. SSI Robot-Chọn tạo nên việc sử dụng phân bổ hiện có của đơn vị vận tải và những dòng sản phẩm trong kho tự động để đảm nói rằng người sử dụng nhận được những nội dung bài viết đúng đắn. Mỗi thùng, khay hoặc container – có thể nói rằng là những tàu sân bay tải – luôn luôn đc phân chia cho một mặt hàng chi tiết.

SSI SCHAEFER không chỉ đạt đc quá trình tiến về công nghệ mà còn đạt đc tỉ lệ giá cả đối với hiệu suất đáng kể. & điều này đặc biệt so với SSI SCHAEFER: các cách tân mang ý nghĩa chắc chắn sẽ giúp quay vòng đầu tư nhanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS