Robot bốc hàng robot xếp thùng dùng tay gắp Yaskawa xây dựng Ship hàng bốc xếp hàng hóa

0
234

Yaskawa Electric được xây dựng năm 1915 với lịch sử vẻ vang trên 100 năm, là tập đoàn số 1 trái đất trong chế tạo and cung ứng những dòng sản phẩm trong nghành nghề Robot công nghiệp, biến tần, truyền động điện… có trụ sở chính tại Kitakyushu, nhật bản.

==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

 

 

các dòng sản phẩm của Yaskawa là việc phối hợp giữa thành tựu nghiên cứu và phân tích trở nên tân tiến về cơ and điện tử kết tinh trong cùng 1 sản phẩm. Yaskawa là công ty trước tiên bên trên toàn cầu đề ra khái niệm “Mechatronics – Cơ điện tử” khét tiếng và bây giờ đang trở thành một lĩnh vực mũi nhọn hấp dẫn được nhiều sự chăm sóc của các tín đồ công nghệ vì cơ điện tử cho phép tạo nên những dòng sản phẩm auto phục vụ được những yêu cầu ngày càng cao của đời sống sản xuất.

các dòng Robot của Yaskawa

Do vậy việc sử dụng dòng sản phẩm robot xếp hàng của Yaskawa sẽ bảo đảm an toàn tính tương thích, độ đồng bộ and độ tin tưởng, quality dịch vụ cao… trong những việc auto những máy móc, dây chuyền chế tạo vì Yaskawa hoàn toàn có thể hỗ trợ tất cả những loại robot để giải quyết và xử lý các bài toán and phục vụ các nhu yếu không giống nhau của bạn.

những Motoman Robot của Yaskawa có số trục, tầm với & khả năng mang tải khác nhau, phục vụ các nhu cầu nhiều chủng loại của người tiêu dùng. Khác với phần đông các nhà sản xuất robot khác (ABB, OTC, …), các robot của Yaskawa được thi công chế tạo dựa trên 100 năm kinh nghiệm R&D and căn cơ các dòng thiết bị truyền động (động cơ servo, biến tần, …) khét tiếng do chính Yaskawa cung ứng, do vậy những robot của Yaskawa đạt đc đô đúng chuẩn, gia tốc dịch chuyển and độ tin cẩn rất cao đã được ứng dụng không chỉ là ở VN mà cả trên toàn thế giới.

PHẦN II: ROBOT GẮP MOTOMAN MH12 (Handling)

Robot MH12 là mẫu Robot mới có sáu trục, cung ứng hiệu suất cao trong các ứng dụng như lắp ráp, pha chế, gắp vật liệu, máy tending và những phần mềm khác trong công nghiệp. Mẫu Robot này còn có đặc tính mới là có 1 phần cong trên cánh tay nên có tác dụng chất nhận được tiếp cận phạm vi rộng lớn cho rất nhiều ứng dụng, giảm bản lĩnh va chạm của cánh tay Robot với phôi & khuôn, nâng cấp bản lĩnh tiếp cận các vị trí khó. MH12 có thông số kỹ thuật tối ưu, đa chức năng được sử dụng trong không ít phần mềm gắp, lắp ráp, mài…

MH12 có gia tốc hoạt động nhanh nhất trong số dòng gắp trọng lượng 12kg, đặc trưng có vận tốc những trục cực kỳ cao trong bức tốc và giảm tốc, làm giảm thời gian chết của một chu trình thao tác, tăng tối đa hiệu quả chế tạo. MH12 là dòng Robot nhanh nhất có thể nhờ sử dụng động cơ Sigma tiên tiến của Yaskawa and công nghệ vi giải quyết và xử lý tiến bộ ARM (Advanced Robot Motion). những dây cáp đc đưa vào trong cánh tay nên làm tăng tuổi thọ của dây, giảm rủi ro do sựa va chạm gây đứt dây, nâng cấp độ tin tưởng quản lý và vận hành của Robot.

MH12 này có tầm với là 1 trong.400 mm được cho phép robot có khoảng sinh hoạt rộng, xoay ra cả phần sau của robotRobot MH12 gắp được khối lượng 12kg, nhưng trong số những trường hợp moment và quán tính cao thì hoàn toàn có thể linh hoạt cho việc lắp đặt bằng phương pháp lắp đứng bên trên sàn,gắn bên trên tường, hoặc treo bên trên trần.

các robot MH12 sử dụng bộ tinh chỉnh DX200 tân tiến của Yaskawa Motoman, DX200 với những tác dụng được cấp bằng phát triển technology, đơn giản và dễ dàng giải quyết nhiều nhiệm vụ và kiểm soát điều khiển lên tới tám robot (72 trục), dòng thiết bị I/O & những giao thức truyền thông giao tiếp với PLC, HMI, Ethernet gia tốc cao, 4096 I/O ADD và một trình soạn thảo đồ họa bậc thang rất có thể cung cấp bản lĩnh lập trình linh hoạt, sửa chữa thay thế PLC trong tương đối nhiều phần mềm. DX200 được thiết kế với để cải thiện bản lĩnh giải quyết, tiết kiệm tích điện & dễ dàng cho việc bảo trì, Một khối tính năng tăng tốc bình an (FSU) cung cấp công cụ giám sát và đo lường chỗ đứng, tốc độ giới hạn an toàn và đáng tin cậy. điều đó có thể làm giảm giá thành cho việc đảm bảo phần cứng and hỗ trợ khả năng mới cho việc tiếp xúc điều khiển với rất nhiều thiết bị. Bộ DX200 đc thiết kế theo tiêu chuẩn quality ISO & chuẩn mức an ninh CSA ANSI / RIA R15.06-2012 .

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS