Rèm cửa đẹp tại Vimhomes Tân Cảng Bình Thạnh thời điểm hôm nay thế giới rèm Việt sẽ trình làng

0
303

hôm nay toàn cầu rèm Việt sẽ ra mắt tới Các bạn một công trình xây cất rèm cửa mới hoàn thiện cho 1 căn hộ tại Pack 5 khu chung cư cao cấp Vinhomes Central Park Tân Cảng, Bình Thạnh, TP HCM. Vinhomes Central Park hay còn gọi Vinhomes Tân Cảng là dự án công trình chủ lực của tập đoàn lớn Vingroup tại TP HCM. dự án công trình đc lấy cảm giác từ khu Central Park – NewYork khét tiếng trái đất, với khát khao hướng đến khu phức tạp hoàn chỉnh & đẳng cấp và sang trọng nhất nước ta.

==>> Xem thêm :   http://remgiareanhduong.com

 

 

 

Là 1 căn hộ có phong cách thiết kế văn minh nên chủ nhà đã lựa chọn   Giá rèm vải cản nhiệt chống sáng 100% với tông màu xám trắng trơn để hợp với những màu thiết kế bên trong khác trong các phòng. Từ phòng khách Tính đến những phòng ngủ, chủ nhà đều chọn kiến tạo với 2 lớp rèm cùng theo với lớp rèm vải voan trắng trơn nhẹ dịu.

 

 

 

 

 

 

của phòng ngủ với sự lựa chọn rèm vải chống nắng, cách nhiệt, cản sáng 2 lớp tạo cho căn phòng vẻ ấm áp tương tự như bản lĩnh cản nhiệt chống sáng khi mình muốn nghỉ ngơi vào ban ngày. Với việc lắp đặt thêm lớp rèm vải voan sẽ đưa về sự dễ dàng trong các công việc điều chỉnh ánh sáng thiết yếu khi gia chủ cần. thiết kế bên trong ở trong phòng ngủ là những gam white color – đen – xám vì vậy Color của bộ rèm cửa phòng ngủ là hoàn toàn cân đối và thích hợp làm cho căn phòng sự giống hệt giữa những đồ nội thất với nhau.

 

 

 

 

 

 

sau cùng là khoảng không nhà bếp được trang trí với đồ nội thất bằng gỗ cần một sự ấm cúng & che ánh nằng chiếu vào. và sự chọn lựa rèm cuốn chống nắng màu xám với đặc tính bảo vệ ánh sáng lên đến 90%- 100% sẽ hỗ trợ gia chủ khỏi lo lắng khi ánh nắng chiếu vào làm hư đồ thiết kế bên trong gỗ trong nhà bếp.

 

 

 

 

 

 

sau khoản thời gian lắp đặt màn cửa kết thúc, một điều mà nó tôi luôn ghi nhớ là dọn dẹp thật sạch sẽ cho khoảng không của người sử dụng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà bạn không phải bận tâm lắng về giá thành cũng tương tự thời hạn xây cất rèm cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS