Ra mắt tòa T2 – tòa căn hộ cuối cùng cuốn hút nhất Sun Grand City Ancora Residence

0
251

Sở hữu vị trí “đắc lộc sinh tài”, nằm ngay ở trung tâm dự án với tầm nhìn trải rộng hướng ra sông Hồng, tòa T2 – Sun Grand City Ancora Residence vừa ra mắt thị phần được Đánh giá là tòa căn hộ có ngoài mặt hâm mộ và đẹp nhất toàn khu http://ancora.net.vn/ dự án.

kiểu dáng đột phá

Không chỉ vượt trội về vị trí, Ancora Residence còn mến mộ với ý tưởng kiểu dáng độc đáo. ví thử như 2 tòa T1 và T3 thiết kế theo hình chữ “L” thì tòa T2 ở giữa được bề ngoài chữ “O”. Lối ngoại hình trên giúp các căn hộ tách biệt hoàn toàn khỏi địa bàn khoa học của tòa nhà, mang lại mặt thoáng cho phần lớn các phòng. Đó cũng là lý do để gần như căn hộ của tháp T2 đều vuông vắn.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, tòa T2 – Ancora Residence sở hữu tầm nhìn đẹp nhất toàn khu dự án: một mặt hướng ra sông Hồng phóng khoáng, 1 mặt hướng về không gian xanh mát lành. đặc trưng, hồ hết căn hộ tòa T2 – Ancora Residence đều có hai lô gia rộng thoáng, phòng khách ngập tràn ánh sáng tình cờ. Hành lang căn hộ ngắn, thiết kế nhiều khe đón gió và ánh sáng trực tiếp gần gũi với tự nhiên.

Ancora, Sun Grand City Ancora, Ancora Lương Yên, Sun Ancora. (URL: http://ancora.net.vn/)

T2 cũng là tòa tháp có mật độ rẻ nhất dự án, chỉ 10 căn hộ/tầng với 14 thang máy, bảo đảm việc lưu thông luôn tiện dụng ngay cả trong khung giờ cao điểm. Các căn hộ T2 có diện tích tích cởi mở từ 98.4 m2 đến 134.2m2, với 2-3 phòng ngủ và chiều cao căn hộ lên tới 3m, mang lại môi trường sống khoáng đãng, đa dạng, phù hợp cả cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống. ngoài mặt các căn ba phòng ngủ được Phân tích rất phù hợp, góp phần tận dụng được mọi công năng sử dụng cho anh chị.

bộ máy nhân thể ích đẳng cấp

Được đầu cơ bài bản về không gian sống xanh, tiện ích đồng bộ, Ancora Residence đem đến cho cộng đồng cư dân trải nghiệm không gian sống một thể ích với bể bơi bốn mùa, phòng gym hiện đại, phòng sinh hoạt cộng bình đẳng cấp, trung tâm thương mại hạng sang và giảng đường nằm ngay trong nhóm hợp công trình.

hệ thống cảnh báo an ninh hoạt động 24/24 bảo đảm an toàn tuyệt. Vườn hoa, khu thủy sinh, trục đường dạo bộ, tuyến phố dạo nước tại đây mang lại những khoảng trống đột nhiên trong lành cho cư dân “thành phường mỏ neo”.

thân thiện với môi trường

Thêm điểm tốt vượt bậc khác đó là hầu hết căn hộ T2 đều dùng kính cường lực Low-E (low energy – chắt bóp năng lượng), ngăn cản tác hại của tia cực tím, hồng ngoại và lọc sáng tối ưu cho căn hộ. Đây được xem là biện pháp công nghệ tối tân, gần gũi với môi trường. kỹ thuật này đã và đang được ứng dụng trong nhiều cao ốc tại các thành phố lớn trên khắp thế giới.

Ancora Residence cũng là dự án sớm nhất tại Thành Phố Hà Nội áp dụng khoa học lọc và xử lý nước sinh hoạt chuẩn resort quốc tế, có thể uống ngay tại vòi. Theo san sẻ của đại diện chủ đầu tư: “Việc áp dụng căn cứ và kỹ thuật xanh, gần gũi với môi trường sẽ giảm tiêu thụ năng lượng, giảm lượng nước dùng, giảm chất thải và ô nhiễm, từ đó sẽ tạo nên 1 không gian sống sinh thái, tăng tiến uy tín sống và sức khỏe cho cộng đồng dân cư”.

khuyến mãi quyến rũ

Nhân sự kiện ra mắt tòa T2 và khai trương căn hộ mẫu dự án Ancora Residence, chủ đầu tư cũng triển khai chính sách bán hàng dự trù đặc trưng hấp dẫn. Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng; ưu đãi lến đến 1.5% giá trị căn hộ, miễn phí hai năm phí chủa quản nhà cung cấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS