Ra mặt tiểu khu Hoàng Lan PARKCITY với tỉ lệ cây xanh và khu dã ngoại công viên

0
219

Trắc hẳn cái tên   park city đã làm biết bao nhiêu người tiêu dùng phải ngả mũ trước một cuộc sống thường ngày trong mơ tại nơi đây. Với tỉ lệ cây cỏ và khu vui chơi công viên lớn đã khiến cho khu đô thị trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

ParkCity Hanoi nằm trên đường Lê Trọng Tân và đường Tố Hữu, Hà Đông, có phong cách thiết kế thành nhiều phân khu tác dụng riêng.
những phòng khách và phòng ngủ đều lộ diện khoảng không xanh. các căn nhà được thiết kế thông minh, thân thiết môi trường xung quanh, tiết iệm năng lượng với hai mặt thoáng trước & sau.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

Mỗi ngôi nhà cao 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 lên tới 380m2, garage riêng cho hai xe ô tô. Với tỷ lệ cây cối 30%, tỷ lệ khoảng không chung 60%, 177 căn nhà liền kề và biệt thự đc sắp xếp hợp lý trên diện tích S lô đất 6,4ha.

Khu ích lợi sẽ bao hàm 3 bể bơi trong nhà and ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Thể Thao trong nhà, vườn nướng, phòng tập gym, với trang thiết bị văn minh, nhà nổi, phòng sinh hoạt xã hội, bãi đỗ xe… khu công dụng đang trong giai đoạn thiết kế nhanh lẹ để ship hàng cư dân trong time sớm nhất.

NO COMMENTS