quyết định khi vận chuyển hàng quảng đông về Việt Nam

0
277

Hẳn người dùng đã biết nhập hàng trung quốc chúng tôi chuyên cung ứng nhà cung cấp order Taobao, Quảng Châu, Trung Quốc và chuyên chở hàng về Việt Nam, đến tận tay người dùng. Thế nhưng chẳng phải sản phẩm cũng như hàng hóa nào chúng tôi cũng có thể chuyên chở về Việt Nam. Mời các độc giả những quyết định khi chuyên chở hàng Quảng Đông về Việt Nam sau đây để hạn chế gặp phải những phiền toái không đáng có. Những quyết định khi chuyển vận hàng Quảng Đông về Việt Nam:

 

 

 

 

Những mặt hàng cấm vận chuyển:

– khí giới, đạn dược, súng, linh kiện của súng (dao bấm tự động, lưỡi lê, mã tấu…).

– Tiền mặt (tiền đồng, giấy, ngoại tệ), tem thư, thư chuyển tiền, điện chuyển tiền.

– Đá quý dạng thô, công nghệ xoàn, các loại ngọc.

– Hài cốt, xác chết của người và động vật đề cập cả tro.

– Các chất dịch, mô của cơ thể, chất truyền nhiễm như MU, các bộ phận của thân thể.

– Sừng tê giác, nanh heo rừng, ngà voi.Lông thú, đề cập cả da chưa thuộc, da thuộc của các động vật mà còn lớp lông bên ngoài.

– Các loại động vật: Động vật sống (bao gồm giun, sâu, trùng, cá, động vật có vỏ, nhện).Động vật không thuần hóa và hàng hóa chế biến từ động vật không thuần hóa (chỉ có bò, dê, cừu, lợn được xem là động vật thuần hóa).

– Những vật hoặc văn hóa phẩm nội dung khiêu dâm (trong băng video, audio, ấn phẩm, thiết bị,…).

– Chất nổ, khí đốt, chất phóng xạ, chất bào mòn, chất độc, chất gây truyền nhiễm, chất dễ gây cháy nổ, chất dễ gây oxy hóa và các prepoxyt hữu cơ.

– Các vật dễ thối rữa, hư hỏng như sản phẩm từ giết, cá, rau quả.

Chúng tôi khước từ nhận hàng với các đội hàng kể trên. giả tỉ quý vị cố tính gửi, chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên đới về hiện trạng sản phẩm.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa:

Số tiền bảo hiểm sẽ được tính là 5% trị giá kê khai: Trường hợp mất hàng, tổn thất hầu hết quý khách hàng sẽ được đền bù 110% giá trị mặt hàng. Trường hợp tổn thất bộ phận quý khách sẽ được bồi hoàn căn cứ vào % tổn thất thực do bên có trình độ thẩm định.

Số tiền bảo hiểm 3% tổng tiền phí vận tải: người mua sẽ được hưởng mức bảo hiểm tối đa là 10 lần giá cước vận tải nhưng không quá 50% giá trị thực tiễn của sản phẩm trong thất lạc hoặc tổn thất hồ hết. Chúng tôi không đền bù cho những tổn thất bộ phận.

hy vọng sau khi đọc xong những quy chế khi chuyển vận hàng Trung Quốc về Việt Nam, quý khách hàng đã nắm được những mặt hàng bị cấm vận chuyển và cơ thế đền bù của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhập hàng trung quốc – chuyển hàng Trung để được giải đáp không tính phí về các nhà cung cấp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS