Quảng Bình: Xác minh thông tin học sinh không biết đọc, biết viết vẫn được lên lớp

0
326

Sau khi nhận được đề đạt về việc nhiều học trò tại thôn Cồn Sẻ, phường Quảng Lộc, quận Ba Đồn không biết đọc, biết viết vẫn được lên lớp, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã ra đời đoàn để kiểm tra, xác minh nguồn tin trên.
Tìm gia sư dạy môn văn tại nhà: https://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-gioi-mon-van-day-kem-tai-nha.html
Trưa nay 24/11, đàm luận với PV Dân trí, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết, đầu giờ chiều nay, đoàn rà soát của Sở do ông Trần Đình Nhân, Phó Giám đốc dẫn đoàn sẽ trực tiếp về làm cho việc với Phòng GD-ĐT huyện Ba Đồn. Sau đó đoàn về Trường Tiểu học Cồn Sẻ rà soát, xác minh thông tin nhiều em học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5 không biết đọc, biết viết nhưng vẫn được lên lớp như tin báo đã phản ảnh.

"Nếu những nguồn tin đề đạt trên là có thật, Sở GD-ĐT Quảng Bình sẽ có hình thức xử lý nghiêm lãnh đạo Trường Tiểu học Cồn Sẻ và những thầy, thầy giáo liên đới để xảy ra hiện trạng này", ông Nhân khẳng định.

Ông Nhân cũng cho hiểu nhiều hơn, chỉ mất khoảng tới, Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng sẽ ra đời đoàn kiểm tra, kiểm tra lại rất nhiều các trường tiểu học và THCS trên khu vực toàn tỉnh về tri thức học trò cũng như luôn luôn có chữ tín giảng dạy của thầy giáo.

Trường Tiểu học Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn (Ảnh: Đ.T)

Trước đó, trên một số tờ báo đã phản ánh tình trạng học sinh Trường Tiểu học Cồn Sẻ, phường Quảng Lộc, huyện Ba Đồn không biết đọc, không biết viết nhưng vẫn được lên lớp gây phản ứng, lo âu cho các Phụ huynh có con theo học tại ngôi trường này.

======>>>> Xem thêm:

http://vietnamhotels.edu.vn/tim-gia-su-gioi-tai-quan-ba-dinh.vn

Nguồn: hiepnv1902@gmail.com tổng hợp

 

NO COMMENTS