phương pháp giảm cân cực đơn thuần mà hiệu quả của nữ giới xưa

0
333

phụ nữ xưa đã biết cách làm đẹp với bí quyết  Giảm béo bụng hết sức đơn thuần nhưng đem đến hiệu quả cao.

Ẳn tỏi ngâm dấm

 

 

nữ giới triều đại Chosun thường dùng tỏi ngâm dấm để giảm cân. Thời đại Chosun tại Hàn Quốc tính từ lúc khoảng năm 1392 – 1910. Theo biên chép, các cung nhân triều đại Chosun thường truyền tai nhau rằng: “Mỗi ngày sau bữa ăn sử dụng 2- 3 nhánh tỏi ngâm dấm thì vòng eo sẽ nhỏ lại”.

Theo kinh nghiệm cố nhân thì tỏi và dấm liên kết với nhau trở thành Giảm béo bụng  món ăn ngon, tốt cho việc lưu thông máu và chống lão hóa cũng như thanh lọc thân thể. cung nhân Hàn Quốc coi tỏi ngâm dấm là báu vật giảm cân và khiến cho đẹp thần kỳ cho họ.

Mãng cầu xiêm

 

 

 

 

Mãng cầu xiêm là một loại trái cây giàu chất xơ, dồi dào vitamin C, carbohydrate, kali và chứa nhiều nước. Chất xơ có trong mãng cầu xiêm rất khả quan cho thời kỳ tiêu hóa, đồng thời còn giúp cơ thể kiểm soát lượng cholesterol trong máu. Nhờ đó khiến cho giảm thiểu cảm giác thèm ăn và kiểm soát thể trọng, giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

không những thế, mãng cầu xiêm còn là nguồn sản xuất vitamin C dồi dào cho cơ thể. Trong đó vitamin C là chất tham dự hăng hái vào giai đoạn chuyển hóa cholesterol trong thân thể, giúp bạn giảm cân nhanh.

 

 

 

 

 

Lá giang

 

 

 

 

 

Lá giang là thực phẩm thân thuộc với các chị em nội trợ. Với vị chua, tính mát và chứa nhiều chất xơ cùng các loại axit hữu cơ, 12 nguyên tố vi lượng giúp cơ thể đôt cháy chất béo hiệu quả và đẩy mạnh loại bỏ lượng mỡ dư thừa ra ngoài 1 cách nhanh chóng, từ đó giúp bạn giảm béo hiệu quả có được thân hình gợi cảm, hấp dẫn. tiêu dùng lá giang giúp thực đơn giảm cân của bạn thêm thú vị, có thể chế biến lá giang với món canh gà lá giang, canh cá lá giang,…

Quả sung

 

 

 

 

Quả sung chứa pectin, một chất xơ hòa tan có lợi cho hệ tiêu hóa. Các loại thực phẩm giàu chất xơ có ảnh hưởng tích cực trong việc kiểm soát trọng lượng, giúp loại bỏ chất béo và độc tố trong thân thể bằng cách đưa chúng ra ngoài.

 

Chất xơ cũng giúp cải thiện sự đàm luận chất và tiêu hóa, dự phòng chất béo không tích tụ ở những nơi không ao ước. Với các enzyme tiêu hóa hữu dụng chứa trong quả sung, được gọi là ficin sẽ cộng tác với axit trong bao tử và các enzym tiêu hóa khác để giảm chừng độ hoạt động cho hệ thống, nhờ đó mà giai đoạn đốt cháy năng lượng và các chất béo diễn ra tốc độ hơn.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS