Phòng họp có diện tích dài và hẹp nên trang trí như thế nào ?

0
157
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín
Dịch-vụ-thiết-kế-hội-trường-uy-tín

Tầm quan trọng của không gian phòng họp đối với sự phát triển của doanh nghiệp là điều mà không ai có thể chối cãi. Nhưng làm sao để thiết kế phòng họp chuyên nghiệp, tiện nghi nhất khi căn phòng đó dài và hẹp?

Nếu doanh nghiệp bạn cũng có một căn phòng như vậy và bạn muốn biến hóa chúng thành phòng họp như ý thì hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Ưu tiên sử dụng gam màu nhẹ nhàng

Thông thường, chúng ta thường chọn những gam màu nóng để thể hiện sự cá tính, nét độc đáo cho căn phòng. Trong khi đó, những gam màu nhẹ nhàng thì lại thể hiện được sự thanh lịch, trang nhã.

Công-ty-thiết-kế-thi-công-hội-trường

Đó là còn chưa kể với những phòng họp diện tích nhỏ mà bạn dùng nhiều màu nóng có thể làm cho không gian trở nên bí bách, khó chịu. Ngược lại, nếu bạn ưu tiên dùng những gam màu trang nhã cho phòng họp dài và hẹp thì có thể mang tới cho căn phòng sự thông thoáng, cảm giác rộng rãi hơn. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết đối với những căn phòng như thế này.

Lựa chọn nội thất phòng họp thiết kế đa năng

Với những phòng họp nhỏ, tốt nhất bạn nên dùng tới những bộ bàn, ghế phòng họp thiết kế đa chức năng. Chúng sẽ giúp bạn có thể giải quyết tốt vấn đề về diện tích cũng như công năng của căn phòng.

Chọn nội thất phòng họp đa năng, bạn có thể dễ dàng tăng chỉnh độ cao của bàn, dễ dàng di chuyển ghế, thậm chí ghế còn có tay vịn, lưng tựa êm ái,… Một số thiết bị trong phòng họp khi được trang bị đầy đủ có thể giúp cho mọi cuộc họp của doanh nghiệp bạn có thể diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp
Công-ty-thiết-kế-hội-trường-chuyên-nghiệp

Chọn nội thất phòng họp đa năng không chỉ tạo sự tiện nghi cho người tham dự mà còn là yếu tố quan trọng để giúp khâu chuẩn bị có thể chu đáo và tốt hơn.

Như vậy, với những phòng họp dài và hẹp thì bạn nên chú ý tới màu sắc cũng như tính công năng của mỗi sản phẩm nội thất. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên bỏ qua việc sắp xếp nội thất phù hợp,…

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về thiết kế nội thất phòng họp thì bạn có thể liên hệ với công ty Nội thất Dương Gia để được các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đưa ra những lời khuyên hữu ích và chi tiết nhất.

NO COMMENTS