Phim mới của nam thần Ji Chang Wook gây ngưỡng mộ với hàng loạt cảnh quay “nín thở”

0
310

Những pha rượt đuổi bao tay hay những màn đánh giáp lá cà thú vị đến mức…ná thở của "Thành thị trấn ảo" làm cho các fan của Ji Chang Wook đầy phấn khích chờ đón bộ phim
  
Fabricated City (tựa Việt: http://phimvuihd.net/  đô thị ảo) – bộ phim do mỹ nam Ji Chang Wook đóng chính tiếp diễn gửi tới khán kém chất lượng trailer chính thức của bộ phim, không chỉ đem lại câu chuyện ẩn chứa muôn nghìn những bí ẩn, hơn nữa còn chiêu đãi khán nhái những pha hành động mãn nhãn chiến thắng phim Hollywood.

Trailer chính thức của tỉnh thành ảo bắt đầu bằng lời tự sự của Kwon Yu (Ji Chang Wook đóng): "Thử nghĩ đến, bạn thức dậy vào 1 buổi sáng và phát hiện ra mình là một tên sát nhân man rợ. Bạn không khiến cho điều đó, nhưng mọi bằng chứng đều chống lại bạn". Thật đáng sợ khi nhận ra mình là kẻ xấu số bị thao túng – một quân bài tẩy gánh mọi tội lỗi của kẻ khác.

 

 

Câu chuyện đổi chiều khi Kwon Yu sắm mọi cách để thoát khỏi trại giam, đối đầu với những thử thách và trở ngại, cùng đồng đội cố gắng mua ra chân tướng của kẻ xấu đích thực. Trailer chính thức tràn đầy những cảnh hành động kịch tính, những pha rượt đuổi bao tay hay những màn đánh giáp lá cà thú vị đến mức…ná thở.

 

 

 
Poster chính thức của bảy viên ngọc rồng siêu cấp vượt bậc với Ji Chang Wook siêu ngầu, bên cạnh là hai đồng đội Ahn Jae Hong và cô nàng hacker Shim Eun Kyung với thời trang quý mến đầy mạnh mẽ. Đúng như tagline của phim: "Bước vào toàn cầu ảo, phá đảo toàn cầu thật", thành thị ảo đan xen giữa thực và ảo, những trò chơi thủ vốn chỉ là "anh hùng bàn phím" cùng nhau chống chọi và hành động với mục đích cuối cùng: sắm ra kẻ sát nhân thực sự!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS