Phim cách nhiệt LLumar dán kính chống nóng dành cho ô tô là nhãn hiệu đến từ Mỹ đang được phân phối tại Hà Nội

0
279

Phim cách nhiệt LLumar dán kính chống nóng dành cho ô tô là thương hiệu đến từ Mỹ đang được sản xuất tại TP.Hà Nội với mức giá tốt nhất chỉ từ 4,9 triệu đồng/xe. LLumar được sản xuất bởi tổ chức CPFilms thuộc thành viên của tập đoàn Eastman, Hoa Kỳ.

hiện nay, cụm từ "phim cách nhiệt" đã ko còn xa lạ đối với những người sở hữu cũng như tiêu dùng xe ô tô bởi những ích lợi hết sức to lớn mà nó đem lại. Ngay trong cái tên mọi người đã hiểu nôm na rằng nó  phim chống nóng cách nhiệt tiêu dùng để chống nóng xe ô tô nhưng để hiểu chi tiết thì ko phải ai cũng nắm rõ. bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo, tính năng và tuyển chọn phim cách nhiệt tiện cả đôi đường với nhu cầu sử dụng.

 

 

 

+ Phải hiểu rõ là mình sắm và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn tậu những hàng hóa đáp ứng nhu cầu. bình thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính sườn và kính hậu. Trong đó kính lái giữ sự thiết yếu không thể lãng quên vì đây sẽ là nơi chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe. bởi thế, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có uy tín cao và phải luôn xin hứa tầm nhìn cho người lái xe. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính sườn và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần không thể bỏ qua do vậy bạn nên chọn dán những loại phim có quan hệ lâu dài tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng. thường nhật phim cách nhiệt dán bên sườn được sử dụng những màu tối để tăng kỹ năng chống chói mắt cho những người ngồi sau cũng như có kỹ năng cách nhiệt cao hơn.

Cần lưu ý: khi dán kính lái nên chọn phim chuyên chuyên dụng cho kính lái của những đơn vị tốt nhất, dù có đắt hơn vì đề xuất quan hệ lâu dài phim kính lái rất cao về độ trong suốt (>60%) và độ phản quang (<10%). Dán những phim kém chất lượng lên kính lái bạn sẽ nhanh chóng phải bóc ra sau 1 thời kì ngắn dùng (dưới 1-2 tháng) do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày… ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn cho người tài xế và hành khách.

► hiện tại, trên thị trường có hầu hết loại phim cách nhiệt cho xe ô tô nhưng để lựa chọn tốt nhất thì anh chị nên chọn những dòng phim có duyên cớ cội nguồn rõ ràng từ: Mỹ, Đức, Nhật… trong đó có LLumar là 1 hãng chuyên phim cách nhiệt đã khẳng định nhãn hiệu trên 127 đất nước đến từ Mỹ.

LLUMAR là nhãn hiệu phim cách nhiệt dán kính ô tô được sản xuất bởi nhà máy CPFilms trực thuộc tập đoàn Eastman có hội sở tại Missouri, Hoa Kỳ . Tập đoàn bậc nhất toàn cầu trong ngành phim chống nắng, cách nhiệt trên thế giới với các mặt hàng cao cấp như: V-kool, 3M, Llumar… Phim cách nhiệt LLumar có mức giá giá tiền phù hợp hơn so với các mẫu cấp cao nhưng vẫn đáp ứng tốt các đề nghị khó tính trong việc bảo vệ an toàn cho người sử dụng với thời gian đáp ứng hơn 10 năm so với những mẫu phim sang trọng khác.

• Những bởi vì nên dùng phim cách nhiệt LLumar trên xe hơi:

1. Giữ mát cho xe, không tốn nhiên liệu

Thí nghiệm:

+ hai chiếc nhiệt biểu  phim cách nhiệt cho nhà kính có cùng nhiệt độ nhàng nhàng trong phòng được đặt sau 1 tấm kính, một nửa để trắng và 1 nửa được dán phim cách nhiệt.

+ 1 chiếc đèn hồng ngoại được rọi đều cho hai bên.

+ Sau 5 phút, bên không dán phim đã tăng sấp xỉ 50 độ C và bên có dán phim chỉ tăng lên 34 độ C.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim cách nhiệt LLumar khiến cho mát xe đến 80% so với không dán phim.

Phim cách nhiệt LLumar có tác dụng giữ mát cho xe ô tô, kiểm soát an ninh có nhiều khí chất cho người ngồi trong xe, song song giảm vận chuyển cho điều hòa treo tường từ đó giúp xe không tốn nhiên liệu hơn. Khi so sánh hiệu quả bớt nóng độ trong xe có dán phim LLumar khi chạy ô tô dưới ánh nắng mặt trời thì khó có mặt hàng nào có thể sánh bằng. Bạn có thể xem video trải nghiệm dưới đây.

Lưu ý:

– thí nghiệm trong phòng với đèn hồng ngoại cốt yếu để chứng minh năng lực ngăn tia hồng ngoại (chứa đầy đủ năng lượng nhiệt mặt trời). Trên thực tại, vẫn có tới hơn 30% năng lượng nhiệt mặt trời bị hấp thu qua kính lái (năng lượng ánh sáng).

– Phim dán kính phát huy tác dụng tốt nhất khi xe đang chạy, bởi luồng gió chạy qua bề mặt kính lái sẽ giúp tản lượng nhiệt bị tấm phim giữ lại. Khi xe đỗ dưới trời nắng, các mặt kính dù có dán phim cũng vẫn sẽ chóng vánh bị bão hòa nhiệt và sẽ không ngăn được sức nóng truyền vào trong nội thất xe. Lúc này, phim dán kính chỉ có tác dụng chóng vánh giải thoát lượng nhiệt trong xe khi xe dịch chuyển.

hai. Ngăn tia UV, tia Cực tím… bảo vệ khỏe khoắn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar giúp bảo kê không mệt mỏi tốt hơn cho con bạn và gia đình bạn.

Phim cách nhiệt LLumar ngăn cản được 99.9% đa số phần đông tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại (tia lửa nhiệt) giúp bảo kê đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm, đặc biệt với đàn bà và con nhỏ – những người có làn da vô cùng mẫn cảm. ngoài ra, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

ba. kiểm soát an ninh nội thất xe

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar giúp bảo vệ nội thất xe lâu bền hơn.

Với tác dụng ngăn tia hồng ngoại giữ mát cho xe, phim cách nhiệt LLumar sẽ giúp bảo vệ các đồ nội thất trong xe bền hơn, bảng táp-lô xe ô tô không bị nóng, sứt mẻ, phồng rộp, đồ da, nỉ không bị bay mầu song song tăng tiến tuổi tác cho các thiết bị điện tử trong xe ô tô của bạn.

4. thời trang, thẩm mỹ & an toàn

Với màu sắc phim gam tối màu hoặc đen sẫm cho cửa nhôm bên và kính hậu, nhưng vẫn bảo đảm độ trong suốt về quang quẻ học nhìn ra bên ngoài. kiên cố LLumar sẽ mang lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe cùng lúc có tính thẩm mỹ cao với hình ảnh đặc trưng trên những mẫu xe sang thường thấy như Mercedes hay xe BMW…

phim dán kính LLumar an toàn khi va chạm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar an toàn khi va chạm bởi các mảnh kính vỡ lẽ sẽ được giữ lại.

Phim cách nhiệt LLumar bảo kê an toàn cho người ngồi trong xe khi có ảnh hưởng mạnh bên ngoài khiến cho đổ vỡ kính. Bởi lúc này, màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ lẽ không rơi vào người lái và hành khách trên xe.
• Cấu tạo và thông số kỹ thuật đáng chú ý của LLumar:Có 4 công nghệ chính để phân phối phim cách nhiệt: khoa học nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim khí, khoa học phún xạ và kỹ thuật lai. Đa phần film cách nhiệt hiện nay sử dụng khoa học tráng phủ kim loại (coating film) đây là kỹ thuật tạo nên film có giá thành hợp lý và có bảo đảm tốt. LLumar đã sử dụng công nghệ này cho độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và thu nhận nhiệt lượng.Phim dán kính LLumar phân phối bằng cách tráng chất thu nạp tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Và dĩ nhiên, nhà sản xuất có bí quyết riêng cho việc tiêu dùng bí quyết tráng tốt nhất để tạo nên cơ chế kết nạp theo đặc biệt sản phẩm của mình.Dù dùng cách thức tráng và vật liệu nào thì rốt cuộc sản phẩm cũng phải được biểu hiện dưới các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng tiếp thụ tia tử ngoại. không những thế còn có các tiêu chí Tìm hiểu về độ phản ánh, độ chống xước, cản tia cực tím…1 số tham số khoa học đáng chú ý của phim cách nhiệt:– năng lực hấp thụ: đặc thù cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi tôi và mọi người chạm tay lên kính, giả thử phim hấp thu nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.- Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng %. Những loại film có VLT rẻ có hiệu quả chống chói cao hơn, khi mà những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng bỗng dưng.- Độ phản quang quẻ (VLR): Lượng ánh sáng bị bộ máy kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film tương tự sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.- năng lực lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm ba loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B khiến da cháy nắng và trong một thời kì dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.- năng lực phản xạ năng lượng mặt trời: tiêu dùng để đo kỹ năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng trông thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có tức thị nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.- Thành phần mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính tiếp thu hoặc phản xạ lại. Film dán kính khiến thay đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS