Phân tích sản phẩm điều hòa nhiệt độ một chiều Inverter Daikin FTKC60QVMV – 22000BTU

0
234

Thông tin: điều hòa không khí một chiều Inverter Daikin FTKC60QVMV – 22000BTU

*Đặc điểm nổi bật của máy lạnh Daikin FTKC60QVMV

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Đaikin

ngoại hình tiên tiến, thanh lịch hợp lý mọi không gian.

điều hòa Daikin FTKC60QVMV với sắc trắng trung tính, hợp tác với dạng chữ nhật mang cảm giác kiên cố và kiên cố. điểm thu hút cho dòng hàng hóa FTKC của Daikin đó là mặt trước được bề ngoài với 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, sẽ mang lại sự hiện đại, tao nhã cho không gian của gia đình bạn.

 

kỹ thuật biến tần DC Inverter tăng hiệu suất.

điều hòa treo tường Daikin FTKC60QVMV được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter có khả năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa không khí thường, cùng lúc giúp giảm biến động nhiệt độ. Khi đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đó giúp bạn có thể bóp chắt điện năng tiêu thụ đến mức tối đa.

===>>> Xem thêm:Điều hòa Đaikin 1 Chiều 12000BTU Inverter

 

 

tiện lợi với tính năng làm lạnh nhanh.

điều hòa không khí Daikin FTKC60QVMV với chế độ khiến cho lạnh nhanh sẽ giúp lượng gió đạt cực đại chỉ trong vòng 20 phút. Bạn sẽ chóng vánh được thu giãn không gian mát lạnh do máy lạnh mang đến.

 

 

bóp chắt tiêu thụ điện năng nhờ chế độ Econo.

Với chế độ Econo, điều hòa Daikin FTKC60QVMV được trang bị năng lực giới hạn điện năng tiêu thụ tối đa, giúp giảm thiểu việc dùng nhiều điện khi phòng có nhiều người hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Đảo gió mạnh mẽ lan tỏa tương đối lạnh khắp phòng.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC60QVMV được vật dụng chế độ đảo gió mạnh mẽ, với chế độ này gió mát sẽ được mang đều đến mọi nơi trong phòng. Cả gian phòng của bạn sẽ nhanh chóng được khiến lạnh, bạn có thể thả sức thư giãn.

Dàn lạnh hoạt động êm cùng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon.

điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC60QVMV với cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh có thể hạn chế độ ồn lên đến 3 dB(A). cùng lúc với chế độ hoạt động ban đêm, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.50C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

 

 

Phin lọc xúc tác quang quẻ Apatit lọc sạch không khí.

Xúc tác quang đãng Apatit Titan là kỹ thuật khử mùi và tiệt trùng nổi trội. Khi bụi không được sạch sẽ bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang quẻ sẽ thu nạp và loại bỏ đi bụi không được vệ sinh. điều hòa Daikin FTKC60QVMV sẽ mang đến bầu không khí trong sạch và sạch khuẩn cho gia đình bạn.

 

 

Tích hợp các chế đệ tiện thể ích cho người dùng.

tuy nhiên điều hòa Daikin FTKC60QVMV còn mang trong mình nhiều chức năng nhân thể ích khác cho người sử dụng:
+ Chế độ tự phát động lại: điều hòa treo tường sẽ tự động phát động lại và tiếp tục vận hành theo chế độ cài đặt trước khi bị ngắt điện bất ngờ. Bạn có thể không tốn được thời gian để chọn lọc lại cài đặt.
+ Chế độ gió dễ chịu: Chế độ này sẽ giúp ngăn gió thổi trực tiếp vào người, bảo kê khỏe mạnh anh chị em nhưng vẫn xin hứa sự thoải mái tối ưu nhất.

Nhìn chung, máy lạnh Daikin FTKC60QVMV chính là sự chọn lọc phù hợp cho những gia đình có không gian hạn chế. đồng thời chiếc điều hòa không khí này có năng lực khiến cho lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối đa, xứng đáng trở nên sự lựa chọn bậc nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS