Phân tích máy lạnh Panasonic một.5 HP CU/CS-U12TKH-8

0
322

Điều Hòa Panasonic Inverter ngoại hình sang trọng với tuyến đường cong mềm mại

máy lạnh Panasonic CU/CS-U12TKH-8 khoác lên mình lớp vỏ ánh ngọc trai bóng bẩy, rất sang trọng với các con phố cong trên thân máy cực kỳ mềm mại, cứng cáp sẽ tô điểm thêm cho môi trường sống của gia đình bạn.

Máy sở hữu công suất khiến cho lạnh một.5 HP, tiện cả đôi đường với những căn phòng có diện tích từ 15 – 20 mét vuông.

===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Panasonic 1 Chiều

Cánh đảo gió kép Aerowings giúp làm lạnh nhanh hơn

điều hòa được thiết bị cánh đảo gió kép Aerowings tiên tiến. Cánh đảo gió kép hướng luồng gió mát đi xuống và hướng trực tiếp vào anh chị, giúp khiến lạnh tốc độ hơn ngay sau khi phát động máy. Ngay sau khi phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt, cánh đảo gió kép sẽ hướng luồng gió lên phía trên làm mát đồng đều khắp căn phòng mà không thổi hơi lạnh trực tiếp vào người mua, hạn chế gây cảm giác khó chịu.

khoa học Inverter hiện đại

điều hòa không khí được vật dụng khoa học Inverter hiện đại, hoạt động theo cơ chế đổi thay tốc độ quay của máy nén, mang lại kỹ năng duy trì chuẩn chỉ nhiệt độ như mức cài đặt, đem đến khả năng không lãng phí điện năng tối ưu mà vẫn giúp người dùng luôn cảm thấy tha hồ.

Lọc sạch không khí nhờ Nanoe-G

điều hòa treo tường được tích hợp công nghệ lọc không khí tân tiến Nanoe-G, phóng thích các ion giúp bắt giữ các hạt lơ lửng trong không khí, giúp loại bỏ bụi không được sạch sẽ trong không khí, đồng thời vô hiệu hóa các phân tử bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên vật dụng, trả lại không khí trong lành cho không gian phòng của bạn.

kỹ thuật P-TECh cho luồng gió cực mạnh

người dùng sẽ được trải nghiệm luồng gió cực mát lạnh của máy lạnh Panasonic CU/CS-U12TKH-8 nhờ công nghệ P-TECh hiện đại. kỹ thuật tăng cường nhiệt P-TECh cho phép máy nén đạt được tần số tối đa trong thời gian sớm nhất tính từ lúc lúc phát động, giúp người dùng có thể hưởng thụ khả năng khiến cho lạnh mạnh mẽ ngay khi bật máy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS