Phân tích hàng hóa điều hòa nhiệt độ một chiều Panasonic KC18QKH-8 – 18.000BTU

0
238

Thông tin: điều hòa nhiệt độ một chiều Panasonic KC18QKH-8 – 18.000BTU

* Đặc điểm đặc sắc của điều hòa Panasonic CU/CS-KC18QKH-8:
===>>> Xem thêm: Giá Điều Hòa Panasonic 2 Chiều
ngoại hình đẳng cấp, vượt bậc
điều hòa treo tường Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 phong cách, tinh tế, và màu trắng đẳng cấp, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, đương đại thuận tiện và phù hợp cho bất kì không gian nào. Mặt trước của máy có thể tháo ra tiện lợi khi làm mới.

 

 

 

 

Điều chỉnh hướng gió thông minh
Với cách chỉnh hướng gió thông minh từ remote của điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-KC18QKH-8, giúp bạn tận hưởng làn gió mát lạnh tỏa khắp không gian phòng. Mọi ngách ngách của phòng đều được làm cho mát dù ở góc nhỏ nhất.

===>>> Xem thêm: Điều hòa Panasonic 12000BTU 2 Chiều

 

 

 

 

 

 

 

 

Màng lọc kháng khuẩn
tuy nhiên, chiếc điều hòa treo tường Panasonic này còn có khả nang giúp không khí trong phòng lành mạnh hơn với màng lọc kháng khuẩn, diệt được các loại vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây dị ứng khác

 

 

 

 

 

 

Loại bỏ hôi thối khó chịu
Chức năng giúp máy loại bỏ các mùi thối khó chịu khi máy đang hoạt động, giúp đem đến 1 bầu không khí sạch sẽ và trong lành hơn.

 

 

 

 

 

 

Nhìn chung, giả thiết bạn cần tậu 1 chiếcđiều hòa cho căn phòng nhỏ cho gia đình (khoảng dưới 15m2) thì Panasonic CU/CS-KC18QKH-8 là sự chọn lựa đáng để tin cậy, một chiếc máy lạnh ngoại hình đẳng cấp, trẻ trung, rất nhiều các tính năng không thể lãng quên, độ bền cao, và giá cả thì rất vừa phải.

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS