Phân tích điều hòa Daikin 17700 BTU FTKS50GVMV

0
351

Điều hòa Đaikin điều hòa treo tường không hao nhiều điện Inverter

điều hòa không khí Daikin 2 HP FTKS50GVMV sở hữu ngoài mặt đơn thuần nhưng không kém phần hiện đại, tạo điều kiện cho không gian phòng sở hữu nó được tô điểm đẹp hơn. bên cạnh đó, điều hòa nhiệt độ Daikin còn có chức năng Inverter chắt lót điện mạnh mẽ cho gia đình bạn.

Công suất làm cho lạnh lên đến 2 HP
===>>> Xem thêm: Điều hòa Đaikin 9000BTU 1 Chiều

Nhờ công suất khiến cho lạnh lên đến 2 HP, điều hòa không khí Daikin FTKS50GVMV sẽ thuận tiện và phù hợp với những không gian phòng có diện tích từ 20 đến 30 mét vuông. Bạn nên đặt nó tại những căn phòng như phòng ngủ, phòng khách,…

Luồng gió 3 chiều mang đến sự khiến lạnh độc đáo

điều hòa nhiệt độ Daikin 2 HP FTKS50GVMV có luồng gió 3 chiều, mang lại sự làm lạnh mạnh mẽ nhưng thoả thích, luồng gió mát lạnh sẽ đi đến từng góc nhỏ của căn phòng.

kỹ thuật tiết kiệm điện hiệu quả

+ Cảm biến mắt thần thông minh: Cảm biến mắt thần hỗ trợ cho điều hòa nhiệt độ Daikin hai HP FTKS50GVMV trong sự tiết kiệm điện. Chức năng này sẽ mua xem có anh chị trong không gian của nó không, giả sử không có, nó sẽ tự động tăng nhiệt độ lên.

+ công nghệ Inverter: công nghệ Inverter tạo điều kiện cho mô tơ của điều hòa nhiệt độ Daikin 2 HP FTKS50GVMV hoạt động ổn định, không phải bật tắt nhiều lần. Qua đó tạo điều kiện cho máy lạnh Daikin hai HP FTKS50GVMV tiết kiệm được điện năng.

Phin lọc xúc tác quang đãng không khí Apatit Titan

Với phin lọc Apatit Titan, điều hòa không khí Daikin 2 HP FTKS50GVMV có kỹ năng lọc bụi và kháng khuẩn mạnh mẽ. Hơn nữa, nó còn sở hữu chức năng khử mùi, giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ.

Dàn tản nhiệt chống ăn mòn cao

Dàn tản nhiệt với kỹ năng kỹ sảo chống ăn mòn cao nhờ lớp nhựa Acrylic đem lại cho điều hòa treo tường Daikin 2 HP FTKS50GVMV tuổi đời lâu cũng như ít phải bảo dưỡng. Sự ảnh hưởng của những yếu tố thời tiết như mưa axit, độ ẩm,… đối với điều hòa này đa số là không thể.


 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS