PHÂN LOẠI hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn luôn được chú trọng & đề cao.

0
309

một số công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng luôn được chú trọng and đề cao. Đó là sự việc phát hiện kịp thời và nhanh lẹ báo cho mọi người bao quanh Quanh Vùng xảy ra hỏa hoạn. and để triển khai được điểu này cần có một hệ thống báo cháy bài bản. Nhưng bạn có biết trong khối hệ thống báo cháy đó đc tạo thành những loại khác nhau ra sao không & chúng có các điểm sáng hiếm hoi gì? Trong bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ trình làng đến Anh chị phân loại các hệ thống báo cháy Unipos sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki .

1. Hệ báo cháy Unipos thường thì

Đặc điểm của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu độ lớn từ là một kênh cho tới trên 60 kênh.

những kênh ở đây sẽ bao hàm thiết bị bắt đầu cụ thể như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một Khu Vực hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào dòng thiết bị, có một trong những loại tủ báo cháy sẽ không cho phép lan rộng dung lượng của kênh nhưng có một số loại lại được cho phép bạn có thể lan rộng tới mức cao nhất.

 

 


khối hệ thống báo cháy Unipos

Trong một dòng thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu vì thế mà số lượng dây báo về hệ thống trung tâm báo cháy là không ít.

không gian của mỗi kênh có thể là chỉ trong 1 phòng hay hoàn toàn có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

Ưu điểm:

Mang các tính năng lạ và cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. hệ thống báo cháy Unipos Siêu Thị Phòng Cháy’s Báo cháy Hochiki  sẽ phù hợp với các Quanh Vùng có diện tích vừa & nhỏ như mô hình nhà xưởng diện tích nhỏ hay tại các tầng với con số phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có tương đối nhiều thiết bị cùng lắp bỏ lên cùng một Khu Vực thì khi xảy ra sự cố thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát Quanh Vùng xảy ra sự cố chứ không cho biết rõ rệt đúng đắn địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos thường thì

hệ thống được chia làm 2 loại:

Loại có mức điện áp là 12VDC:

Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


khối hệ thống trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Unipos

điểm lưu ý của khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng

– Có dung tích Địa Chỉ được định vị bởi số loop tức là mạch tín hiệu của nó

– Mỗi loop sẽ cung cấp một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc và tất cả những dòng thiết bị giám sát sẽ đều được kết nối.

– Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhà sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể phục vụ cho bên trên 100 dòng thiết bị Showroom.

– rất có thể có không ít loại thiết bị Địa chỉ cửa hàng trên cùng một mạch loop. các thiết bị không ghi Địa chỉ cửa hàng sẽ đc kết nối vào trong 1 mạch loop trải qua nhiều module Địa Chỉ. and mỗi điểm trên khối hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 Địa Chỉ duy nhất khi đã lắp đặt.

trong số những trường hợp báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, cho phép có thể tìm nhanh đám cháy nhất hoàn toàn có thể.Việc giám sát và đo lường sẽ đều được triển khai 1 cách nghiêm ngặt từ hệ thống tủ điều khiển. đc phối hợp trên nhiều khối hệ thống để có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách tiện lợi để điều khiển và tinh chỉnh những dòng thiết bị đầu vào kết nối với các thiết bị đầu ra của hệ thống.

điểm mạnh của hệ thống báo cháy Unipos:

Mang các chức năng kỹ thuật tương đối cao thì khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Unipos hay được sử dụng ở những dự án công trình mang mô hình lớn, đc phân thành nhiều địa điểm tự do and tách rời nhau. Mọi thiết bị trong hệ thống đều được kết nối với nhau 1 cách nghiêm ngặt và được tính toán bởi hệ thống trung tâm báo cháy giúp việc phát hiện sự cố 1 cách nhanh, đúng đắn nhất rất có thể.

Ngoài ra khối hệ thống còn cho phép điều khiển nhiều dòng thiết bị ngoại vi và những khối hệ thống khác trong cùng một khoanh vùng trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

trên đó là phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos & những đặc điểm vượt trội của khối hệ thống đó. Cửa Hàng chúng tôi chuyên cung cấp những dòng thiết bị khối hệ thống báo cháy có chất lượng như: hệ thống báo cháy Hochiki, báo cháy Horing… Hãy đến với Shop chúng tôi để có đc dòng thiết bị quality với giá thành hợp lí nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS