Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước khi đi xa người đó & em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về

0
270

Phải làm sao khi người ấy bội ước? trước khi đi xa người đó & em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa đc 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 thiếu nữ khác, cô ấy up hình 2 người đi dạo tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em & không trực tuyến

Người ấy bội ước. Em & tình nhân quen 3 năm tiếp đến em là kẻ sai, em đã vì gia đình lấy ông chồng xa, anh ấy nói hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý. trước khi đi xa người đó & em đã hứa với nhau, sau 5 năm em sẽ về nhưng khi em qua bên đây chưa đc 2 tuần thì anh ấy đã quen 1 người con gái khác, cô ấy up hình 2 người đi dạo tình tứ, 1 tuần rồi anh ấy không nhắn tin cho em và không online, vậy hôm nay em phải làm sao???

Chuyên Viên tư vấn tâm lý: bao cao su hà nội

Cảm ơn em đã tin tưởng gửi lời tâm sự về phân mục tư vấn tư tưởng, tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của support An Nam. băn khoăn của em chuyên gia tâm lý share như sau:

Em thân mến!

Đọc đc các dòng tâm sự của em, tôi cảm nhận đc Ngoài ra em đang cảm nhận thấy khó đồng ý and sốc khi biết đc người ấy bội ước. Dù đã hứa với nhau là sẽ chờ đón, lẫn nhau thời gian để ổn thỏa mọi việc nhưng một tuần rồi người ấy không liên lạc, lại có tấm hình đi dạo với thiếu nữ khác. điều đó làm em run sợ tình cảm của hai người không hề, sợ rằng người ấy sẽ chuyển đổi, em không muốn lời hứa bị bỏ quên. Một thiếu nữ nào tại vị trí của em cũng có thể có các cảm xúc giống em.

Tình yêu nào cũng phải thông qua gian truân, thách thức thì mới thấu hiểu & gắn bó với nhau bền chặt. Nhưng có lẽ ở trong phần của em thì sức ép gia đình quá lớn nên em phải gật đầu đồng ý hi sinh để vẹn cả đôi đường, chỉ là hai người có vững lòng, tin cẩn vào tình yêu của bản thân hay không. chưa biết với những luận điểm của gia đình em thì hai người đã tìm cách gì để giải quyết trước khi em gật đầu đồng ý đi lấy ck. Lúc em đưa ra quyết định thì anh ấy có phản ứng ra làm sao, vẫn muốn níu kéo, gìn giữ mối quan hệ này hay chỉ đồng tình 1 cách hững hờ không cảm xúc? em share em and người ấy hẹn ước 5 năm tức là em sẽ xử lý mối quan hệ tình cảm gia đình của chính bản thân mình để quay về với anh ấy? Nếu là em có tình nhân đi lấy bà xã & hứa với em 5 năm sau sẽ quay quay về với em em sẽ có các cảm nhận như thế nào?

Bảo vệ hạnh phúc trọn vẹn:  bao cao su siêu mỏng

 

 

Tổng đài tư vấn tư tưởng – Tình yêu – Hôn nhân gia đình online 24/7: 19006172

Khi nâng niu ai cũng muốn tình yêu của bản thân mình được tròn vẹn. có lẽ rằng người yêu em cũng khá hi vọng tình yêu này sẽ sống mãi, nhưng cậu ấy cũng chẳng khỏi chạnh lòng khi chứng kiến bên cạnh ai đó. Chuyện rất có thể người ấy bội ước như em đang cảm nhận thấy, có lẽ lúc này cậu ấy cũng chẳng thoải mái một chút nào, mẩu chuyện bức ảnh chưa chắc đã là cảm tình thật của cậu ấy. Em rất có thể hướng đến xem rằng thực sự cậu ấy đã thay lòng đổi dạ chưa hay đó chỉ là giây phút cô đơn gì đấy.

nếu như em không thể kiếm được thông tin về người con gái kia thì em hoàn toàn có thể hỏi một ai đó quen thân với anh ấy để tìm lời đáp. Tình yêu 3 năm, dù phải xa nhau trong một khoảng thời hạn nhưng tình yêu quý của em vẫn còn đó nên việc em hỏi thăm ai đó về thực trạng hiện tại của anh ấy cũng chính là thông thường, giống như các người bạn cũ mà thôi. có thể thiếu nữ kia chủ động tấn công anh trước, hoặc có ai đó nói ảnh hưởng đến khiến cho cảm tình của anh bị lung lay, cũng có thể anh cần tìm một người thay thế sửa chữa, người có thể share các buồn vui và giúp anh vượt qua khoảng thời gian mất mát này,…

Người ấy bội ước có lẽ hành vi đã làm em sốc và em không nghĩ anh sẽ làm như thế nên còn bứt xong trong trái tim. Nhưng em hãy thử nghĩ xem, người yêu đi lấy ông chồng chăn ấm đệm êm, mình là nam nhi mà chờ đón suốt 5 năm, liệu có điều gì bảo vệ mình không đi tìm kiếm các thú vui khác, chắc chắn hơn? bất cứ một lựa chọn nào thì cũng có cái giá của nó. Khi em đã chọn lựa cuộc sống vì gia đình thì cũng đồng nghĩa với nguy hại người ấy vì một Tại Sao nào đó mà đến với người khác. ông chồng của em hiện tại là người vừa có duyên vừa có nợ với em, còn tình nhân trước có thể chỉ có duyên mà thôi nên em hãy Để ý đến thật kĩ trong mọi ứng xử của chính mình.

Vì mới cưới and chuyện của anh ấy and cô gái kia chưa xuất hiện gì rõ rệt nên em hãy chờ thêm một khoảng thời gian nữa, vừa để ổn định cuộc sống gia đình, tìm kiếm đủ thông báo rồi hãy hẹn gặp anh ấy and nói chuyện thẳng thắn. Khi đó, dù kết quả thế nào em cũng biến thành hoặc có sự cam đoan bảo đảm an toàn hoặc là cho tất cả hai một cuộc sống đời thường riêng mà mình lựa chọn để không ai phải vương vấn, day hoàn thành, phải bận lòng về quá khứ nữa. Chúc em sức khỏe & hạnh phúc!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS