Phá cách với quần jean, áo vest dành cho nam giới

0
202

Phối quần jean và áo vest một trong những cách mới trong thời trang, mang đến sự lịch lãm cá tính cho các quý ông. Dùng bộ trang phục này bạn có thể đi dự tiệc đều được và rất hợp với thời trang.

Mời bạn xem cách phối quần áo đẹp như ý.

 Kết hợp quần jean nam với vest cho những anh chàng thêm lịch lãm

Chọn áo vest nên chú ý quần jeans, màu sắc tổng thể áo vest nam đen vẫn là màu sắc cơ bản. Màu đen cơ bản và là màu bạn cũng sẽ dễ kết hợp với các màu của quần jeans. Chọn chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng tạo sự thoải mái như cotton, nhưng đừng chọn loại quá mỏng.

– Chọn quần jeans:

Quần jeans chọn đúng là không quá rộng hay quá chật, có thể thử kết hợp quần jeans đậm màu, áo sơ mi trắng, áo vest sáng màu cùng đôi giày lười da tạo phong cách thời thượng nhưng vẫn rất nam tính. Kết hợp áo vest với một chiếc quần jeans sẫm màu mang lại sẽ trang trọng hơn hoặc hãy thử kết hợp với quần jeans màu xanh.

– Cách chọn áo bên trong vest nam:

Kết hợp áo bên trong nên chú ý tông màu của áo sơ mi hoặc T-shirt bạn mặc bên trong vest. Nếu vest đen có thể mặc sơ mi xanh hoặc xám, nếu vest xanh có thể chọn những tông màu xanh nhạt hơn bên trong. Tránh mặc áo bên trong đậm màu hơn áo vest.

Sự phối kết hợp như trên mang lại vẻ đẹp trang trọng và không kém phần phong cách thích hợp cho bạn.

Website: http://thoitrangnambigone.vn

NO COMMENTS