Nồi nấu phở, những đặc điểm nổi trội

0
262

Từ xưa đến nay, một thứ không thể thiếu trong bất cứ các cửa hàng kinh doanh phở đó là nồi nấu phở . Nồi nấu phở ngày xưa có nhiều loại nhưng hầu hết các loại nồi nấu phở truyền thống này đều không hợp vệ sinh và bụi than cùng khói có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của đầu bếp cũng như khách hàng. Chính vì lẽ đó, người ta  đã nghiên cứu và phát triển loại nồi phở mới thay thế hoàn toàn các loại nồi nấu than củi ngày xưa đó là nồi nấu phở bằng điện inox chống gỉ sét. Với nhiều cải tiến mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng sẽ giúp ích được rất nhiều nhà nội trợ trên khắp Việt Nam.

Nồi nấu phở bằng điện, một số đặc điểm nổi trội

Không độc hại

Ưu điểm lớn nhất của nồi nấu phở bằng điện là không độc hại như đun bằng than, không mùi khói khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, sạch sẽ, tiết kiệm điện, thêm sang trọng cho quán của bạn.

Ninh xương đảm bảo ngon hơn

Nồi ninh hầm xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí, nước trong và mùi vị thơm ngất.

 An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Được trang bị một hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu rò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng.

 Tiết kiệm thời gian và nhân công

Ưu điểm không phải trông nồi xương, bạn có thể để nồi xương ninh trong vòng nhiều giờ mà không lo bị hỏng hoặc cháy bởi chế độ sôi lăn tăn khi đã đảm bảo xương nhừ, nồi sẽ tự bật, yểu tố này cũng làm giảm chi phí nhân công trông coi .

Tiết kiệm chi phí hàng ngày

Tiết kiệm chi phí hàng ngày vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30-40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên  chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ vì vậy mà  rất  tiết kiệm điện.

 Thiết kế chắc chắn

Mỗi nồi, bộ nồi nấu nước phở được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm rất tiện ích.  Miệng nồi được thiết kế rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.

 Tiện ích dễ sử dụng

Toàn bộ chất liệu của nồi đều bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn

Với mục tiêu biến phở Việt  trở thành thương hiệu trên trường quốc tế, chúng tôi, những nhà sản xuất luôn không ngừng phấn đấu rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề, cùng sự đầu tư nhà xưởng và máy móc hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để hướng tới sự hoàn hảo mang đến cho khách hàng những loại nồi nấu điện đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

NO COMMENTS