những yếu tố nên biết khi trang bị hệ thống FM200

0
707

Với kinh nghiệm sinh hoạt hơn 10 năm trong nghành M&E & PCCC, Công tyViệt xin đưa ra những tư vấn giành cho những nhà quản trị của các phòng Server, kho tiền, kho dữ liệu…. có ý định trang bị, lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 nhằm mục đích đạt hiệu quả tối ưu nhất. những nhân tố cơ bản cần nắm sau đây:

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/

– Chiều dài, rộng, cao đúng đắn của căn phòng là bao nhiêu?

– Phòng có trang bị sàn nâng hay không? Thể tích (Dài x Rộng x Cao) của sàn nâng là bao nhiêu?

– Phòng có trang bị trần hay không? Nếu có trần của phòng là thạch cao rời hay thạch cao liền? Thể tích (Dài x Rộng x Cao) của trần là bao nhiêu? và quan trọng đặc biệt chăm chú, trần ở trong phòng có thông với các phòng khác hay không?

– Phòng có được trang bị quạt hút, ống thông khí, máy lạnh… hay không?

– các cửa ở trong phòng có bí mật hay không? khe hở trên và dưới của cửa là bao nhiêu?

Hoặc dễ nhất, quý vị có thể hỗ trợ phiên bản vẽ cho Shop chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng 1 cách tận tình nhất.

bên trên đấy là một số những nhân tố cơ bản cần phải biết để cung cấp cho đơn vị lắp đặt biết đc chính xác, là cơ sở để lấy ra dự trù and bốc dòng thiết bị 1 cách đúng chuẩn nhất.

không dừng lại ở đó, công ty chúng tôi cũng chăm chú đến người tiêu dùng tầm quan trọng của khối hệ thống sàn nâng kỹ thuật. khối hệ thống này liên hệ, tác động hỗ trợ khá lớn đối với khối hệ thống chữa cháy bằng khí. Vậy chức năng của nó và tương tác như vậy nào:
==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-xu-huong-dau-bao-chay-khong-day/

– Che lấp đi các loại hệ thống dây, ống dẫn, kỹ thuật ngầm sẽ đc đi trong tầm giữa hai mặt sàn.

– đảm bảo an toàn khối hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì nguyên vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không gian nóng ẩm của mặt sàn bê tông bằng khối hệ thống giá đỡ có phong cách thiết kế tương thích cho từng công trình xây dựng, từng loại thiết bị đặt lên sàn phụ.

– Giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong thời gian quản lý.

– Triệt tiêu bớt Ion+ trong môi trường xung quanh tạo ra sự quản lý và vận hành chuẩn xác hơn cho những máy móc dòng thiết bị đặt trên mặt sàn. Giảm tối đa dòng điện đối với con người ngay cả khi có sự cố cháy, nổ.

– Không dẫn lửa, có thể chấp nhận được dịch rời các thiết bị kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Tạo môi trường xung quanh khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị bỏ lên trên sàn.

– Người thiết kế hoàn toàn có thể nhấc tấm sàn lên, thay thế hay lắp đặt lại các hệ thống kỹ thuật dưới một cách dễ dàng và đơn giản vầ tiện lợi mà không phải làm lại mặt nền nhà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS