những tỷ phú công nghệ luôn chỉ mặc các bộ đồ giống nhau, lý do sẽ làm bạn phải bất ngờ

0
371

nhắc tới tỷ phú, người ta nghĩ ngay tới các người ăn diện, khoác lên Tôi những món áo xống trị giá hàng triệu đô la, thả dáng mọi khi mọi nơi. Nhưng lại với các tỷ phú chỉ cần 1 combo áo quần độc nhất cũng quá đủ sở hữu họ rồi.
 
những cậu đã bao giờ xem Steve Jobs đăng đàn giới thiệu về một sản phẩm quần đũi nam mới ra của Apple hay Mark Zuckerberg thuyết trình về một tính năng mới của Facebook chưa? Khoan đề cập tới tư thế của các tỷ phú này, hãy zoom cận cảnh hơn một chút nữa. Đúng rồi, đó chính là bộ áo quần quá mức đơn giản của họ!

 

 

Trăm lần như 1, combo quần jeans + áo thun đã trở thành nhãn hiệu của những ông to này. vì sao họ ko chọn các Gucci, các LV, những Chanel… để ăn diện và để đẹp loại mặt mỗi khi lên sàn diễn lớn? có người cho rằng họ mặc thế để khiến vượt bậc sản phẩm tớ muốn giới thiệu, hướng sự chú ý của Anh chị em vào màn hình chứ ko phải họ.

Thế nhưng ngay cả ở ngoài đời thực, các tỷ phú này vẫn chọn lựa những bộ áo xống đơn thuần như vậy. vì thì với thể vô vàn lắm nhưng tựu chung lại thì vẫn chỉ gói gọn trong 7 gạch đầu mẫu này mà thôi!

không tốn thời gian

 

 

 

ai cũng biết thời gian là vàng là bạc, nhưng mấy ai đủ trân trọng nó đúng nghĩa, ngoài các ông tỷ phú đây. Tỷ phú chọn áo xống giống y hệt nhau, mặc ngày này qua tháng khác là để không hao nhiều thời kì tới mức tối đa. Họ chẳng cần bận lòng sẽ phải khoác lên Tôi bộ cánh nào vào mỗi sáng. Mở tủ ra và cứ thế mặc giống y chang bữa qua là xong. Mất khoảng 5 phút cho thời kỳ này thôi, thời kì còn lại để khiến cho việc khác!

có những thứ quan trọng hơn cần sử dụng chất xám

 

 

 

quần áo chỉ là vật ngoài thân, miễn là ko xuềnh xoàng, rách rưới là được. Quần jeans + áo phông là hai món đồ dễ mặc dễ áp dụng nhất rồi, vì sao phải tốn công suy nghĩ hôm nay mặc gì nữa nhỉ. Còn bao nhiêu thứ phải lo nghĩ, tốn nơ ron thần kinh cho vụ áo quần coi chừng không hề Phong cách của những người kiếm hàng triệu USD hàng ngày.

Chẳng còn xì-chét nguyên nhân nghĩ xem mặc loại gì nữa

 

 

 

bữa nay mặc dòng gì để ko đụng hàng chiếc bữa qua, hôm kia, thậm chí là tháng trước đây? Ôi thôi nào, nếu như cả tủ áo xống chỉ có mỗi hai món quần jeans và áo phông, thì sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng găng do ko biết mặc gì bữa nay.

Mấy chuyện này là những chị em rất nhiều năm kinh nghiệm đây này. Dù sở hữu cả chiếc cửa hàng quần áo với những mốt mới nhất trong tủ, thì cũng chẳng ngăn nổi họ thôi kêu than "chẳng sở hữu gì để mặc." Muốn trở thành tỷ phú thì vứt hết đống áo quần đang chất đống trong tủ đi nhé!

Năng lượng được bảo toàn

 

 

 

Việc lao ra tuồn ra thử hàng chục bộ xống áo mỗi sáng khiến cho vung phí tương đối phổ biến năng lượng. Thay vì thế, chỉ cần trùm lên người quần jeans + áo phông vừa nhanh vừa lịch sự. Cởi áo quần ngủ ra, mặc vào combo thần thánh, thế là xong. Thậm chí còn chẳng cần soi gương chỉnh chuốt nữa cơ, vì ngày nào cũng giống nhau rồi thì soi gương làm cho gì nữa lúc biết em vẫn là của ngày hôm qua.

không bao giờ phải lo lắng bữa nay mặc kém hấp dẫn hơn bữa qua

 

 

 

Thế là cái bỏ được 1 mối lo thừa thãi rồi nhé. Khỏi cần nhọc lòng liệu bữa nay mặc bộ này sở hữu xấu hơn bộ hôm qua không, cứ yên ổn tâm là ngày nào cũng đẹp đẽ, lịch sự rồi. Quần jeans + áo phông chưa bao giờ lỗi mốt cả. Chắc phải vài trăm năm nữa, lúc các nhà mốt nghĩ ra được combo nào đơn giản, lại với tính áp dụng cao ngang ngửa áo đũi namthần thánh này thì nó mới bị truất ngôi mất.

Và hãy tính xem, họ không hao nhiều được bao lăm tiền!!!

 

 

đấy là do tại sao tỷ phú đã giàu lại càng giàu hơn đấy. Họ chẳng tốn tiền vào mấy món quần áo triệu bạc, hết mốt này lại đến mốt kia, mỗi mùa lại thay mới cả tủ. Họ sử dụng số tiền đấy vào việc khác có ích hơn, lãi mẹ đẻ lãi con, còn xống áo sắm về mặc rồi thôi chứ với khiến được gì đâu! Họ biết nên đầu cơ vào chiếc gì là đúng đắn nhất.

Nguồn: Tổng hợp

 

NO COMMENTS