những trường Đại học Đông Nam Á cộng sắm cách nâng cao luôn luôn có chữ tín

0
323

màng lưới các trường đại học Đông Nam Á về đảm bảo luôn luôn có chữ tín (viết tắt là AUN – QA).

Giám đốc ĐHQG Thành Phố Hà Nội Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh, với tư cách là thành viên sáng lập và thành viên Ban điều hành của AUN đã luôn tham dự trung tam gia su ha noi tích cực và hiệu quả vào mọi hoạt động của AUN thời gian qua.

Hoạt động kiểm định có bảo đảm theo tiêu chuẩn của AUN là 1 dành đầu tiên của ĐHQG Hà Nội, nằm trong chiến lược đảm bảo có bảo hành lâu dài của ĐHQG Hà Nội giai đoạn 2013-2020, tầm nhìn 2030. Năm 2015, ĐHQG Hà Nội đăng ký kiểm định có bảo hành lâu dài AUN cho Trường Đại học kỹ thuật bỗng dưng, đây được coi là tổ chức trước hết trong màng lưới được kiểm định cấp tổ chức.

Ảnh minh họa VNU.

không những thế 4 chương trình đào tạo của ĐHQGHN cũng đã được đăng ký kiểm định năm 2015, nâng số lượng những chương trình huấn luyện được kiểm định chất lượng lên 15. Việc kiểm định chất lượng AUN đã giúp các tổ chức huấn luyện của ĐHQGHN chuẩn chỉnh lại những chương trình huấn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học.

Ông Phùng Xuân Nhạ phân bua tin tưởng chắc chắn vào sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng của AUN. ĐHQGHN cũng sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng các cơ chế, chính sách và chiến lược đảm bảo luôn luôn có chữ tín cho AUN. tuy nhiên, mang nhân cách là chủ nhà đăng cai Hội nghị, ĐHQGHN sẽ làm khôn cùng Tôi để tạo điều kiện tốt nhất cho Hội nghị diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Bà Nantana Gajaseni – giám đốc điều hành AUN – QA phân trần, mang bề dày lịch sử hình thành và vững mạnh trong khoảng thời gian dàiĐịa bàn Đông Nam Á (ASEAN), trải qua 16 năm, tới bây giờ, AUN – QA đã sở hữu một lực lượng chuyên gia Đánh giá ngoài, những chuyên gia giáo dục và kiểm định viên chất lượng giáo dục. AUN – QA hiện 15 chuyên gia kiểm định chất lượng cao cấp và 36 kiểm định viên các cấp, đến từ 22 trường đại học thuộc 7 quốc giagianh giới ASEAN.

Tính tới năm 2015, với sự thu nhận thêm 8 thành viên mới, AUN – QA mang tổng số 16 trường đại học thành viên tham gia mạng lưới.

Bà Nantana Gajaseni nhấn mạnh, một trong những lý do chính của hội thảo là nhằm tạo thời cơ cho những đại biểu cùng bàn luận, chuẩn bị phần khung cho Kế hoạch hoạt động chiến lược của AUN – QA giai đoạn 2015 – 2018. Đây cũng sẽ được xem là khung chính sách cho lộ trình hoạt động của mạng lưới này trong vòng 4 năm tới.

Suốt 20 năm đề cập tính từ lúc xây dựng thương hiệu năm 1995, AUN đã luôn khẳng định được vai trò, vị thế của Chúng tôi trong việc xúc tiến, phát triển cộng tác giữa các nước Đông Nam Á trong ngành nghề nghiên cứu, giáo dục. các hoạt động của AUN ngày càng được mở rộng, phong phú và thiết thực, đóng góp tích cực cho việc xây dựng 1 cùng đồng giáo dục có bảo hành lâu dài cao trong Địa bàn.

đặc thù, từ năm 1998, sự xây dựng thương hiệu của AUN-QA, AUN đã đạt được đa dạng thành quả đáng đề cập trong việc xây dựngvững mạnh 1 hệ thống đảm bảo có bảo đảm bao gồm các chính sách, tiêu chítrật tự chất lượng chung cho các trường đại học thành viên. Điều này góp phần nâng cao vị thế của giáo dục đại học của những nước Đông Nam Á, tiến tới hội nhập về luôn luôn có chữ tín giáo dục những nước hiện đại trên toàn cầu.

AUN được xây dựng thương hiệu tháng 11/1995 11 thành viên ban sơ tới trong khoảng 6 đất nước khác nhau. cho đến nay, AUN đã với 30 thành viên chính thức và 12 thành viên chưa chính thức đến trong khoảng 10 đất nước trong Địa bàn Đông Nam Á.

======>>>> Đừng bỏ qua bài này: http://giasutoan.info/mot-truong-trung-cap-khong-tuyen-noi-mot-nguoi-hoc-sinh/

Nguồn: Tổng hợp

NO COMMENTS