Những thứ đồ có thể “giết chết” máy giặt nhà bạn sua may giat

0
301

 

Việc nhà, việc doanh nghiệp, việc xã hội…quay cuồng khiến cho các bà nội trợ bức bối, hay quên trước quên sau, thế nên việc để lẫn một thứ gì đó vào đống đồ bẩn thỉu chuẩn bị bỏ vào máy giặt là điều hoàn toàn có thể xảy xa. ngoài ra, bạn nên tham khảo kĩ về danh sách những thứ đồ có thể “giết chết” máy giặt nhà bạn để tránh hết mức việc quên mất, giúp chiếc máy hoạt động lâu bền.

nhung-thu-do-lam-may-giat-hu-hong

  1. Đồ kim loại cứng

Những thứ như nút áo, kim may đồ, nhẫn, đồng hồ, vật  kim khí nặng hình khối…nếu vô tình lọt vào sẽ tạo ra những va đập bên trong thùng máy, làm lưới lọc, ống xả bị tắt nghẽn, khiến quần áo bị xoắn, rối nguy hiểm, tạo nên nhiều tiếng ồn, rung lắc. do đó, bạn nên kiểm tra cẩn thận.sửa máy giặt tại Hà Nội đôi khi, những vật như thế này sẽ đình trệ hoàn toàn hoạt động vắt, xả của máy.

  1. Các hóa chất độc hại

Nghe thật khó tin đúng không? Nhưng những trường hợp vô tình, trẻ con trong nhà lầm tưởng một vài loại hóa chất có tính nóng, tính bào mòn mạnh (điển dường như vôi tôi) và chơi trò đổ xà phòng vào máy, làm cho máy bị oxy hóa, bị ăn mòn gây hư hại mạnh. vì thế, cách thức tốt nhất là tránh những thứ nghiêm trọng như hóa chất ở gần máy giặt và tuyệt đối không cho con nít chơi gần máy, hạn chế các trường hợp nghiêm trọng có thể xảy ra.

  1. Xà phòng không dành cho máy giặt

Bạn nghĩ loại xà phòng nào cũng có thể cho vào máy? Điều này sai hoàn toàn. Những loại bột giặt thông thường tuy có thể rẻ hơn bột giặt chuyên dụng, nhưng chúng mang đến lượng bọt quá lớn, điều này khiến xảy đến hiện tượng trào bọt rất sua may giat nguy hiểm trong máy, hiện tượng này sẽ khiến ẩm main máy, làm máy dừng trệ hoạt động, các linh kiện bị oxy hóa, rỉ sét, xuống cấp.

  1. Nam châm

Nam châm rất dễ bị lẫn trong quần áo trong lúc giặt. Những thỏi nam châm lớn, có lực hút mạnh rất dễ làm máy bị rối loạn hoạt động, thùng giặt chẳng thể quay, các chi tiết bị nhiễm từ, hoạt động một phương pháp chậm chạp. Đây là món đồ thực sự nghiêm trọng, chẳng hạn lực từ quá lớn có thể làm hỏng hoàn toàn máy giặt của bạn.

không những thế, sua may giat tai Ha Noi tôn tạo điện lạnh Bách Khoa Thủ Đô Hà Nội có thể giải quyết những sự cố do các món đồ trên gây ra cho máy giặt nhà bạn. Mỗi khi chiếc máy vướng mắc, hãy đến với trọng tâm chúng tôi – hãng sua may giat tại nhà tốt nhất Hà Nội. kiên cố nhà cung cấp của chúng tôi sẽ khiến cho chấp thuận anh chị em.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS