những thông tin cần biết về Minh Châu Quan Lạn

0
206

Biển Minh Châu Quan Lạn Tour du lịch Quan Lạn dù mới biến thành địa điểm phượt trong time cách đây không lâu nhưng lại nhanh lẹ nhận đc sự âu yếm lớn từ khác nước ngoài xa gần.
trong các địa danh phượt nổi trội trong thời gian gần đây, chẳng thể nào không nói tới Minh Châu, Quan Lạn. nếu bạn chỉ mới nghe về vị trí du lịch này thì hãy bài viết liên quan về những thông báo cần phải biết về địa danh này cũng giống như đào bới về bãi biển Minh Châu Quan Lạn trong bài viết tại đây.

ra mắt vài nét về Minh Châu, Quan Lạn

 

 

Eo gió Quan Lạn

Đảo Quan Lạn thuộc TP Quảng Ninh, gồm có hai xã đảo chính là xã Quan Lạn & xã Minh Châu. Nhưng đôi khi người ta thường gọi chung cho tất cả hai đảo này là đảo Quan Lạn Minh Châu.

Cả hai xã đảo này đều nằm cùng một chỗ đứng tương đối bằng phẳng. Đảo có chiều dài 20km, bề rộng lại kha khá hẹp. and vị trí hẹp nhất thuộc sở hữu bãi Cồn Trụi chỉ khoảng 100m. Từ trung tâm xã Quan Lạn đến xã Minh Châu cách nhau khoảng 12km.

Biển Quan Lạn Minh Châu bây giờ có 6 bãi biển bao gồm bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu, bãi Bê Thính, bãi Nhánh Rìa, bãi Cồn Trụi. trong những những bãi biển nói bên trên thì bãi Minh Châu & bãi Sơn Hào được ca tụng là những hòn đảo đẹp tuyệt vời nhất tại Minh Châu Quan Lạn.

cải tiến và phát triển du lịch ở Minh Châu Quan Lạn

==>> Xem thêm :  Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

 

 

 

bãi tắm biển Minh Châu, Quan Lạn

Trong hai xã Minh Châu và Quan Lạn thì Quan Lạn cách tân và phát triển sớm hơn, cho nên tại đây nhà nghỉ và khách sạn Quan Lạnkhá nhiều dành cho du khách lưu trú. tuy vậy, nếu từ xã Quan Lạn dịch rời ra bãi Minh Châu and Sơn Hào lại khá xa.

Xã Minh Châu chỉ mới trở nên tân tiến phượt trong khoảng thời gian vừa mới đây. mặc dù lại nhanh chóng biến thành trung tâm du ngoạn của đảo. Tại Minh Châu có đến 4 bãi tắm biển trong những 6 bãi biển kể trên. & mỗi bãi tắm biển lại sở hữu một sắc đẹp riêng. Bãi Minh Châu có chiều dài khoảng 1.5m, bờ cát trắng mịn, sóng vừa phải thích hợp cho thanh nữ và trẻ con. Bãi Cồn Trụi sóng khá to, hợp với những người thích thú khám phá. Bãi Nhánh Rìa rất yên tĩnh. Bãi Bái Thính lại rất hoang sơ.

di chuyển đến Minh Châu Quan Lạn

Để phượt Minh Châu Quan Lạn chỉ rất có thể dịch chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để ra đảo mà thôi. có thể chọn dịch rời từ Hạ Long hoặc từ Vân Đồn.

Trong bài viết này đã share về một trong những thông báo cần biết về Minh Châu – Quan Lạn. hi vọng với những thông báo này đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hòn đảo du lịch mới nổi này cũng như những bãi tắm biển Quan Lạn Minh Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS