Những thí sinh trước hết trúng tuyển ngành nghề truyền thông, tạp chí chuẩn quốc tế

0
365

Chương trình Cử nhân quốc tế lăng xê, Quan hệ công chúng và Truyền thông là chương trình đào tạo chính quy giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình gồm 12 môn học mang tính thực hiện và tích hợp cao trong thời kì 3 năm, không kể thời kì học chương trình dự bị. 

Sinh viên có nhịp chuyển tiếp sang Đại học Middlesex ở London trong niên học cuối. Những thí sinh đạt điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và IELTS 5.5 (hoặc tương đương) có thể nộp hồ sơ dự tuyển vào Chương trình.

======>>>> Có phải bạn muốn tìm gia sư 


Chương trình Cử nhân quốc tế được khai triển theo phương thức nhượng quyền. Theo đó, Học viện Báo chí và tuyên truyền tuyển sinh, tổ chức giảng dạy và bảo đảm cơ sở vật chất. Đại học Middlesex cung cấp chương trình, tài liệu, giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng.

Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ được cấp Bằng cử nhân lăng xê, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex và chứng thực hành nghề truyền thông có giá trị toàn cầu.
[center !important]Học viện Báo chí và tuyên truyền tổ chức lễ trao giấy báo trúng tuyển chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và truyền thông (Ảnh: Thùy Linh)[/center !important]


Tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết: “Chương trình Cử nhân quốc tế là chương trình đào tạo đương đại, được giảng dạy và kiểm định theo chuẩn quốc tế. 

Đây là cơ hội học tập chất lượng cao dành cho những thí sinh mong muốn theo đuổi ngành truyền thông tại Việt Nam. 

Việc triển khai Chương trình góp phần quan yếu vào việc đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành truyền thông hiện thời. 

Đây là năm trước tiên Học viện triển khai chương trình cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. 

Sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc và sự cầm rất lớn của các bộ phận chức năng sẽ góp phần đem lại trải nghiệm học tập hăng hái cho sinh viên với mong muốn sau khi tốt nghiệp các em sẽ trở nên hạt nhân trong lĩnh vực truyền thông và đủ điều kiện làm việc tại nước ngoài
”. 

Tại đây, Phó giám đốc Học viện trao 8 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho 8 thí sinh nộp hồ sơ sớm nhất.

Chương trình Cử nhân quốc tế lăng xê, Quan hệ công chúng và Truyền thông dự định khai học vào ngày 26/10/2016. 


Nguồn: Dung xinh tổng hợp internet

NO COMMENTS