Những mẫu giường ngủ giá rẻ thiết kế kiểu Nhật độc đáo

0
196

Giường ngủ giá rẻ trong bất cứ thời đại nào đều được sự quan tâm phần lớn của nhiều gia chủ vì thế mà KTS luôn tập trung tạo ra những kiểu dáng giường ngủ thiết kế vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo dựng được phong cách độc đáo mà không mất chức năng vốn có của nội thất này. Vừa có thể sở hữu không gian phòng ngủ như ý mà lại vừa có thể tiết kiệm được phần chi phí đầu tư điều này đã chiếm được nhiều sự yêu thích của gia chủ.

Giường ngủ kiểu Nhật những năm gần đây đã trở thành cơn sốt và món nội thất được săn lùng nhiều nhất hiện không chỉ bởi kiểu dáng độc đáo, lạ mắt mà còn được coi là một trong những mẫu giường ngủ giá rẻ ấn tượng nhất hiện nay. Đặc biệt hơn khi thời điểm tất đất tấc vàng khiến nhiều không gian sống bị thu hẹp hơn và có phần ảnh hưởng lớn đến diện tích căn phòng ngủ của mỗi gia đình nên luôn ưu tiên những nội thất giúp ích cho việc tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng cho căn phòng và giường ngủ kiểu Nhật chính là một trong những nội thất như thế.

Thiết kế giường ngủ giá rẻ mang phong cách hiện đại

Đây là kiểu dáng giường ngủ mới lạ và bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản vì thông thường chiều cao của mỗi căn phòng không quá lớn đồng thời là đất nước có nhiều thiên tai, động đất xảy ra chính điều này đã giúp nảy sinh ra những mẫu thiết kế giường ngủ thấp sàn giúp giảm bớt độ cao và tăng độ chắc chắn hơn khi dùng. Nên giường ngủ kiểu Nhật giá rẻ này hứa hẹn sẽ không làm bạn thật vọng trước chất lượng cao như vậy. Thông thường mẫu giường ngủ giá rẻ này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nên luôn thể hiện được nét đẹp thanh lịch và tinh tế không quá cầu kỳ vào đường nét trang trí mà tập trung vào tính trải nghiệm sản phẩm đối với mỗi gia chủ.

Ngoài ra, để giúp tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho từng mẫu giường ngủ, mà ngày nay KTS đã thiết kế những mẫu giường ngủ này với nhiều biến tấu khác nhau như giường ngủ ngăn kéo, có chân thấp, có tựa đầu giường bọc nỉ,… với mỗi điểm nhấn là một sự trải nghiệm khác nhau và thể hiện một nhu cầu sử dụng khác nhau nên bạn sẽ không quá khó để lựa chọn.

Mẫu giường ngủ kiểu Nhật thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên

Thông thường nếu so sánh giá của những mẫu giường ngủ kiểu Nhật với chất liệu gỗ tự nhiên và chất liệu gỗ công nghiệp thì giường gỗ công nghiệp sẽ được lựa chọn vị giá thấp hơn nhưng nếu là người tiêu dùng thông minh bạn sẽ nhận ra rằng để đánh giá mức giá thấp hay cao cho giường  ngủ không chỉ phụ thuộc phần lớn vào mức giá đặt trên kệ mà phụ thuộc với sự bền bỉ và chất lượng của giường ngủ.

Mặc dù có kết cấu vững chắc nhưng để đảm bảo được những vết cắt ghép gỗ được chắc chắn dù có nhiều tác động vào thì gỗ tự nhiên sẽ luôn đảm nhiệm tốt nhất cho nhiệm vụ này. Hơn nữa, mặc dù có phần chênh hơn về giá nhưng so với thời gian sử dụng những mẫu giường ngủ kiểu Nhật này lại cao hơn hẳn với những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp khác nên đây vẫn được coi là mẫu giường ngủ giá rẻ nên lựa chọn cho không gian sống của bạn.

Xem thêm giường ngủ gỗ và bàn ăn gỗ tự nhiên tại dogotamthu.com

NO COMMENTS