Những địa điểm check-in đẹp du lịch Hội An.

0
630

Du lịch Hội An du khách nhất định không được bỏ lỡ những điểm du lịch này. Đây được xem là những nơi check-in được yêu thích của giới trẻ và là điểm đến yêu thích của du khách.

Chụp hình tại các bãi biển đẹp của Hội An

Cửa Đại là ứng cử đầu tiên trong danh sách này. Biển Cửa Đại cách trung tâm đô thị cổ Hội An 5km về phía Đông, từ lâu được biết đến là cửa ngõ của một thương cảng sầm uất và cảnh sắc đẹp bậc nhất của xứ Đàng Trong. Nếu như so sánh phố cổ Hội An với biển Cửa Đại thì là một cổ kính, tĩnh lặng một trẻ trung và sống động, hấp dẫn khách du lịch và các cặp đôi cô dâu chú rể tới chụp hình cưới, bởi vẻ đẹp hoang sơ trong lành và không gian rộng mở.

Chụp ảnh trong các tuyến đường phố cổ Hội An

Khu phố cổ Hội An được xem như là điểm du lịch đầy ý nghĩa, được bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình nhà ở, hội quán, đình chùa, miếu mạo, giếng, cầu, nhà thờ tộc, bến cảng, chợ … những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ, phủ một màu rêu phong cổ kính sẽ khiến bức ảnh của bạn trông thật sự ấn tượng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm & Cẩm Nang Du Lịch Sapa

Chụp ảnh dưới chân Chùa Cầu

Chùa Cầu được biết đến như là biểu tượng của Hội An, nơi đây được xây dựng vào cuối thế kỷ 16 và thường được gọi là cầu Nhật Bản. Ở giữa cầu có một ngôi miếu nhỏ thờ Huyền Thiên Đại Đế. Cầu có mái che khá độc đáo cùng các kết cấu, họa tiết trang trí thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa nhiều phong cách kiến trúc như Việt, Hoa, Nhật, và cả phương Tây. Cũng chính vì vậy mà Chùa Cầu, mà rất nhiều du khách khi đến Hội An đều muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp về điểm đến hấp dẫn này.

Chụp ảnh trên sông Hoài

Sông Hoài vốn dĩ là một nhánh của sông Thu Bồn chảy qua Hội An và trở thành biểu tượng không thể tách rời khi nhắc đến phố cổ Hội An. Bên cạnh việc chụp ảnh cùng sông Hoài, bạn cũng có thể lên thuyền thả hoa đăng và lưu lại hình ảnh cả bến sông trở nên lung linh hệt như những câu chuyện cổ tích vào những ngày rằm.

Chụp ảnh cùng đèn lồng Hội An

Nhắc đến Hội An phải nhắc đến hình ảnh những chiếc đèn lồng đỏ rực, một nét đặc trưng rất riêng biệt của Hội An. Lụa Hội An đã đẹp đã trở thành thương hiệu, nay được sử dụng để tạo thành những lồng đèn rực rỡ màu sắc làm cho thành phố về đêm càng lung linh rực rỡ hơn. Vào buổi tối, dọc hai bên bờ sông Hoài, bạn sẽ thấy rất nhiều bạn trẻ chụp ảnh bên những chiếc đèn lồng tỏa sáng lung linh muôn sắc màu.

NO COMMENTS