Nhận định tính năng sản phẩm Tủ lạnh Hitachi 335 lít R-VG400PGV3 GBK

0
284

Tu lanh Hitachi bề ngoài sang trọng, cá tính

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 335 lít được ngoại hình theo cá tính đẳng cấp, cao nhã. Tủ lạnh với tổng dung tích 335 lít, với ngăn đá phía trên và ngăn mát phía dưới rộng rãi, hợp lý với những gia đình từ 5-7 người.

công nghệ Inverter – không tốn điện năng hiệu quả
===>>> Xem thêm: Tủ lạnh Sharp

Tủ lạnh Hitachi được trang bị khoa học Inverter hiện đại, giúp điều chỉnh chế độ khiến cho lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau. ngoài ra còn giúp tủ lạnh hoạt động rất êm ái, bền bỉ và hết sức không hao nhiều điện.

Màng lọc Nano Titanium giúp khử mùi và kháng khuẩn nổi trội

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 335 lít được vật dụng kỹ thuật kháng khuẩn Nano Titanium. Màng lọc Nano Titanium sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn có kích thước lớn hơn 1000 lần, cùng lúc lọc sạch nấm mốc và mùi hôi tanh khó chịu.

Khay kệ thuỷ tinh chịu lực

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 được ngoại hình khay kệ bền và đẹp, khay thuỷ tinh với bề mặt chống trầy xước, chịu nhiệt và dễ lau chùi, tránh thức ăn đổ ra. Hơn nữa còn có kỹ năng chịu lực nặng lên đến 100 kg.

bộ máy khiến lạnh Dual Fan Cooling sáng tạo

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 được trang bị hệ thống làm lạnh Dual Fan Cooling với 2 quạt gió riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát. hệ thống này giúp không khí lạnh được luân chuyển khắp tủ lạnh, cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Tủ lạnh có kỹ năng chống mốc, khử mùi

Được vật dụng năng lực chống mốc, khử mùi, tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và tủ lạnh không bị bám mùi thối do nấm mốc gây ra.

kỹ thuật cảm ứng nhiệt Eco

Tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 được thiết bị tính năng ghi nhận thay đổi về nhiệt độ bên trong tủ và môi trường tiếp giáp từ, từ đó chọn lọc chế độ khiến cho lạnh hiệu quả, giúp thực phẩm luôn được giữ tươi ngon.

năng lực chắt bóp điện hết sức hiệu quả

Với xếp hạng tem năng lượng 5 sao và mức tiêu thụ điện chỉ chiếm 1.15 kW/ngày, tủ lạnh Hitachi R-VG400PGV3 đem đến kỹ năng kỹ sảo bóp chắt điện năng siêu hiệu quả.

 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS