Nhận định điều hòa hai chiều Inverter Panasonic YZ12SKH-8 – 12000 BTU

0
360

Đặc điểm nổi bật của điều hòa nhiệt độ Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8

mẫu mã trang nhã, tiện dụng hài hòa với mọi không gian nội thất
kiểu dáng Điều hòa Panasonic với sắc trắng trang nhã, máy điều hòa nhiệt độ hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 hứa sẽ tiện cả đôi đường với mọi không gian nội thất, tạo cho không gian của gia đình bạn vẻ đẹp đẳng cấp.

 

công nghệ Inverter bóp chắt điện tối đa

======>>>>>> Tham khảo sản phẩm: điều hòa panasonic 1 chiều 9000btu inverter
sử dụng khoa học Inverter, máy máy lạnh hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 có khả năng vận hành ổn định hơn so với các dòng máy điều hòa nhiệt độ bình thường khác, nhờ đó luồng khí lạnh thổi ra sẽ luôn đều nhưng vẫn khôn cùng bóp chắt điện.

 

 

Công suất 12000 BTU
tuy nhiên, với công suất 12000 BTU, máy điều hòa treo tường hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ mang đến cho không gian nhỏ bé của gia đình bạn luồng khí thoáng mát, xóa tan đi cái nóng mùa hè. Máy điều hòa công suất 12000 BTU tiện cả đôi đường với những gian phòng có diện tích dưới 20 m2.

 

 

điều hòa nhiệt độ hai chiều tiện dụng
Là một chiếc máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, máy điều hòa treo tường hai chiều Panasonic 12000 BTU CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ đem đến cho gia đình bạn bầu không khí mát mẻ vào những ngày nắng nóng nóng nực. tuy nhiên, vào những ngày giá lạnh, chiếc máy điều hòa Panasonic này có kỹ năng sưởi ấm cho cả gia đình bạn.

 

 

 

Nanoe-G lọc sạch không khí, cho không gian trong lành, sạch khuẩn.
Máy điều hòa 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ21SKH-8 có khả năng phóng thích ba nghìn tỷ hạt siêu nhỏ nhờ vào Nanoe-G, giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi-rút, nấm mốc, đem lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo kê không phờ phạc hay bơ phờ cho cả gia đình bạn.

 

 

 

Chế độ ngủ ban đêm cho giấc ngủ ngon trọn vẹn.
Với chế độ ngủ ban đêm thân thiện với người dùng, máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cho tiện cả đôi đường với nhiệt độ phòng, giúp bạn chẳng những không bị lạnh vào ban đêm mà còn mang đến cho bạn 1 giấc ngủ ngon, trọn vẹn.

 

 

Tính năng tự phát động lại vô cùng dễ dàng.
Được trang bị tính năng tự khởi động lại, khi nguồn điện quay trở lại sau khi bị ngắt bất ngờ (cúp điện), máy điều hòa nhiệt độ hai chiều Panasonic CU/CS-YZ12SKH-8 sẽ tự động vận hành lại theo chế độ đã cài đặt trước đó, tạo điều kiện cho bạn bóp chắt được thời gian điều chỉnh lại chế độ cho máy điều hòa không khí

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

NO COMMENTS