Nhà thông minh: dòng thiết bị kết nối và robot với xu hướng nhà mưu trí nhằm mục đích đem tới cuộc sống đời thường tiên nghi

0
242

Năm 2015 đc mong đợi với Xu thế nhà mưu trí nhằm mục đích đem tới cuộc sống thường ngày tiên nghi hơn cho con người. các đơn vị phân phối lớn trên toàn cầu đang dần chuyển mình từ cuộc đua di động sang nghành nhà mưu trí.
 

==>> Xem thêm :   smarthome

công nghệ hiện thời đang cố tạo thành những thiết bị gia dụng để bổ trợ bạn trong những công việc âu yếm căn nhà của mình. Khái niệm Nhà mưu trí bản chất là sự kết hợp trọn vẹn các khối hệ thống dân dụng như an toàn, điện, điều hòa không gian, tủ lạnh, TV, máy rửa bát, và các dòng thiết bị điện tử khác dựa bên trên cổng thông báo hoặc tinh chỉnh và điều khiển từ xa bằng một dòng thiết bị duy nhất. những công nghệ thịnh hành nhất hiện giờ tập trung vào việc kiểm soát điều hành, auto nhà thông minh.

những ứng dụng đó bao gồm:

Hệ thông an toàn & khóa cửa tự động kiểm soát bởi Smartphone hoặc một dòng thiết bị điện tử khác;

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Nhiệt độ và điều hòa không khí;

thiết bị đo lường tiêu thụ năng lượng;

hệ thống giải trí;

khối hệ thống chiếu sáng thông minh;

khối hệ thống nhận diện người và phương tiện

hệ thống tính toán vật nuôi and môi trường

những công dụng điển hình khác của nhà tự động lanh lợi bao gồm khả năng truyền đoạn Clip, âm thanh từ phòng này sang phòng khác và thông tin đc gửi từ nhà đến dòng thiết bị di động của chủ nhà trong trường hợp mở ra những tình huống đột xuất. Một thắc mắc đưa ra là họ sẽ cần tất cả các thứ đó trong ngôi nhà hay kết hợp mọi thứ vào một trong những robot duy nhất.

cuộc sống đời thường của bạn sẽ đc hỗ trợ rất đầy đủ với một cổng thông tin mưu trí như Jarvis, máy vi tính đầy cảm xúc đc hư cấu trong phim "Iron Man" đã giúp Tony Stark điều khiển từ xa các ích lợi của mình? Hoặc sẽ có 1 robot giúp việc luôn hiện diện để gia công sạch, nấu ăn and chăm sóc ngôi nhà như trong số câu chuyện viễn tưởng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS