Nhà chi tiêu ngoại “làm nóng” Thị trường BĐS Nhà Đất Hà Đông

0
253

Nhà đầu tư ngoại “làm nóng” thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Hà ĐôngNhiều nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài đang đổ dồn đầu tư chi tiêu các dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất ở khoanh vùng Hà Đông (Hà Nội), làm chuyển đổi diện mạo Quanh Vùng này.
Dồn dập dự án công trình

so với những khoanh vùng khác của TP. hà Nội, Hà Đông đang chiếm ưu điểm bởi tập kết tương đối nhiều những nhà đầu tư chi tiêu ngoại. Siêu dự án Park công ty (quận Hà Đông, Hà Nội) từng được coi là dự án công trình có mức ngân sách đắt nhất TP Hà Nội các năm 2009. Thậm chí, có thời điểm, ParkCity biến thành “điểm nóng” của thị phần Bất Động Sản Nhà Đất. Năm 2013, Perdana ParkCity công bố chiếm hữu toàn bộ 100% dự án công trình này.

 ==>> Xem thêm :    http://dothivankhe.com/

có mặt tại Hà Đông từ khá lâu, tập đoàn lớn CapitaLand đến từ Singapore đã ghi dấu ấn với dự án công trình Mulberry Lane. được khởi công xây dựng hồi tháng 9/2009, dự án công trình có 5 tòa nhà với cùng 1.478 căn hộ cao cấp đã đi đến hoạt động.

[center !important].[/center !important]

Sau Mulberry Lane, CapitaLand đang tiến hành dự án công trình thứ hai tại đây là Seasons Avenue. Tổ hợp chung cư Seasons Avenue bao hàm 4 tòa nhà cao từ 40 đến 41 tầng.

Một dự án ngoại khác, Hyundai Hillstate cũng đang đi tới sinh hoạt. Hyundai HillState do C.ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây quản lý đầu tư, với tổng vốn chi tiêu hơn 200 triệu $. dự án tọa lạc bên trên diện tích 4,67 ha, gồm 5 tòa chung cư cao từ 25-32 tầng.

Không bỏ dở thời cơ, mới đây, công ty TNHH Hibrand VN cũng đã chào bán dự án La Casta với mức chi phí chỉ với 47 triệu đồng/m2. dự án La Casta có tổng diện tích S 6,5 ha, gồm 359 lô liền kề thấp tầng diện tích đất từ 72 m2, Trong số đó có 199 căn nhà phố Thương Mại. dự án sẽ xong vào quý II/2018.

Còn Aeon sau cùng cũng đã nhận giấy chứng nhận đầu tư thời điểm đầu tháng 6 vừa mới qua để triển khai dự án công trình Aeon MALL thứ hai tại TP. hà Nội, với tổng kinh phí đầu tư chi tiêu 250 triệu $. dự án công trình dự kiến được khởi công ngay trong năm 2017, để kịp khai trương mở bán vào cuối năm 2019 & trở thành một số trung tâm Thương Mại lớn nhất việt nam.

 ==>> Tham khảo:   Thuê Chung cư Văn Khê

đầu tư mạnh về hạ tầng, lợi ích

dự án công trình nhiều, để tuyên chiến và cạnh tranh thu bán chạy, các nhà đầu tư ngoại cũng rất mạnh tay đầu tư hạ tầng & công dụng để bứt phá dự án công trình cũng giống như Quanh Vùng.

cụ thể, tập đoàn Perdana ParkCity đầu tư 10 triệu $ để thi công khu tác dụng ParkCity Club có diện tích S 1,7 ha để thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí đa dạng của người dân.

[center !important].[/center !important]

trong khi đó, chủ đầu tư dự án biệt thự La Casta bật mý, đây sẽ là dự án duy nhất tại Quanh Vùng Hà Đông chiếm hữu công viên lõi gần 1 ha, xây dựng theo đẳng cấp châu âu. Không những thế, còn có khu vui chơi công viên thể dục – Thể Thao rộng hơn 50 ha cũng trở thành đc kiến thiết liền kề dự án công trình.

Để tạo tiện lợi cho doanh nghiệp, Hyundai HillSate cung cấp dịch vụ xe buýt không tính phí nhằm giúp cư dân đơn giản dễ dàng di chuyển từ khu vực dự án đến vào những quận trung tâm của thành phố and trái lại.

Còn chủ chi tiêu Mulberry Lane đã bỏ ra gần 10 tỷ VNĐ để lắp đặt hệ thống lọc nước tại nguồn cho cư dân. đấy là hệ thống đã được đưa vào sử dụng từ rất nhiều tháng nay, mang về nguồn nước hoạt động theo chuẩn mức nước ngoài cho các cư dân.

định hình về Thị Trường BĐS Hà Đông, đại diện C.ty Hibrand cho thấy thêm, Quanh Vùng Mỹ Đình là 1 trong những ví dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự phát triển của những dự án BĐS, giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế giống hệt với Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10 km, nhưng hiện thời giá đất chỉ bằng 1/3 khoanh vùng Mỹ Đình. Với sự phát triển đồng nhất hiện nay, giá đất Hà Đông sẽ còn tăng cao and nhanh trong khoảng time tới. Theo đánh giá của những chuyên gia, đây là cơ hội cho những nhà đầu tư chi tiêu.

“Sự nâng cao đáng chú ý của hạ tầng giao thông đô thị thủ đô, đặc biệt là ở Quanh Vùng Hà Đông, đã lôi kéo sự chăm lo của giới chi tiêu trong nước & quốc tế đến với Quanh Vùng này”, ông Marc Townsend, TGĐ CBRE nước ta, lý giải.

thực ra, mặc dầu phải đến đầu năm 2018, tuyến đường sắt đô thị trước tiên của thủ đô hà nội (tuyến Cát Linh – Hà Đông) mới đi vào vận hành, nhưng những dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất hai bên tuyến này đã được những chủ đầu tư chuẩn bị bung hàng, thu hút người mua dựa vào lợi thế từ kết cấu hạ tầng giao thông đang được xây cất ngày 1 đồng điệu này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

NO COMMENTS