Nguyên nhân và khác phục block điều hòa ồn khi chạy

0
240
Sửa điều hòa có blcok chạy ồn
Sửa điều hòa có blcok chạy ồn

Nguyên nhân và cách khắc phục block điều hòa có tiếng ồn khi chạy

Điều hòa hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình ở cả các vùng thành thị và nông thôn. Và điều hòa hoạt động để làm lạnh chủ yếu dựa vào thiết bị gọi là Block điều hòa hay còn gọi với tên khác là máy nén là bộ phận cực kỳ quan trọng trong hệ thống . Nó nằm ở giàn nóng của máy . Khi lap dieu hoa tai ha noi, thợ lắp đặt vì thế mà cần chú ý để giàn nóng ở vị trí thích hợp, có che chắn. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu dài, có hiện tượng máy nén chạy ồn làm bạn khó chịu. Nguyên nhân nào xảy ra hiện tượng trên? Cách khắc phục ra sao? Bài viết này chúng tôi những người chuyên sửa điều hòa, tháo lắp điều hòa và sửa chữa tủ lạnh sẽ giúp bạn giải đáp từng câu hỏi đó.

Nguyên nhân gây ra blcok chạy ồn

Sửa điều hòa có blcok chạy ồn
Sửa điều hòa có blcok chạy ồn

Hiện tượng bạn có thể nhận thấy bằng dấu hiệu cơ học đó là tiếng động ngày một to ở giàn nóng làm bạn cảm thấy khó chịu. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy nén chạy ồn, như:

Thợ nạp gas quá lượng quy định
Khi lắp đặt, thợ quên vặn hết ốc vít hoặc bỏ sót chi tiết chưa lắp lại vào máy.
Chi tiết trong hệ thống bị hư hỏng mà chưa được khắc phục.
Khắc phục hiện tượng
Để khắc phục hiện tượng, bạn cần gọi thợ sua dieu hoa tai ha noi đến thăm khám cụ thể để tìm ra giải pháp thực sự.

Với nguyên nhân gas thừa, bạn cần hút gas ra bớt.
Với nguyên nhân chi tiết hệ thống bị hư hỏng, bạn cần thợ sửa điều hòa tìm ra chỗ bị hỏng thực sự để sửa kịp thời.
Với nguyên nhân do khâu lắp ráp, bạn gọi thợ vừa kiểm tra máy quay lại kiểm tra và hoàn thiện công việc. Khi cần liên hệ dịch vụ điện tử điện lạnh tại hà nội, quý khách hàng vui lòng gọi tới số máy 0986.785.929 để được hỗ trọ bạn khắc phục sự cố.

Điện lạnh Khánh sáng chúng tôi ngoài việc sửa chữa điều hòa còn sửa chữa tivi để phục vụ khách hàng. Vì vậy khi cần đến bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi thì hãy gọi để được phục vụ nhé!

NO COMMENTS